Vòng tay ngọc phỉ thúy 12 ly bát quái vàng VNPTBQHKV12

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau Bát quái là một trong những trụ cột của phong thủy học. Nó đại diện cho các yếu tố cơ bản trong vũ trụ và mối tương quan giữa chúng. Trong phong thủy chuyển động, biến dịch, tương tác của khí, kết hợp với yếu tố thời gian, không gian quyết định cuộc sống của bạn. Hiểu bát quái và sự kết hợp giữa các quái sẽ giúp bạn tăng cường khí tốt và điều chỉnh khí xấu. Đồ hình Bát Quái có hình bát giác, bao gồm vòng tròn âm dương ở chính giữa, và biểu tượng của bát quái được xếp vòng quanh, tượng trưng bằng các nét liền và nét đứt. Bát Quái liên quan trực tiếp đến ngũ hành, cũng là một trụ cột khác trong phong thủy.

Ngọc Phỉ Thúy (Jadeite) hay còn có tên gọi khác là cẩm thạch, ngọc Miến Điện hay ngọc bích. Nó có màu xanh, đôi lúc có màu vàng, tím, đen, đỏ, trắng, xám trong đó sắc đỏ gọi là Phỉ, sắc xanh gọi là Thúy, thường có xuất xứ từ Myanmar hoặc Nga. Ngọc phỉ thúy dùng trong phong thủy là loại đá rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc phỉ thúy trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… và theo truyền thuyết thì ngọc phỉ thúy còn có sức mạnh trừ tà, nên trong phim thần thoại thường có nhng bảo vật bằng ngọc phỉ thúy.  Khi đeo trang sức được làm bằng ngọc phỉ thúy thì năng lượng tích cực được hấp thu từ người đeo theo thời gian, màu sắc và độ trong sẽ được tăng lên. Ngọc càng được đeo nhiều sẽ càng bóng đẹp và sẽ giúp người đeo tránh được bệnh tật, điều rủi cũng như tai ương.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay ngọc phỉ thúy 12 ly bát quái vàng VNPTBQHKV12

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : ngọc phỉ thúy & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.
Kích thước : hạt 12 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có
cân nặng từ 56 - 68 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""