Vòng tay ngọc phỉ thúy 10 ly 18 hạt

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Ngọc Phỉ Thúy (Jadeite) hay còn có tên gọi khác là cẩm thạch, ngọc Miến Điện hay ngọc bích. Nó có màu xanh, đôi lúc có màu vàng, tím, đen, đỏ, trắng, xám trong đó sắc đỏ gọi là Phỉ, sắc xanh gọi là Thúy, thường có xuất xứ từ Myanmar hoặc Nga.

Từ xa xưa đã có truyền thuyết kể rằng ngọc phỉ thúy có sức mạnh bí ẩn, siêu nhiên. Thật  tế trải qua nhiều thời kỳ lịch sử thăng trầm, con người vẫn đánh giá ngọc phỉ thúy luôn mang đến sự may mắn, phú qúy và cát tường. Ngọc phỉ thúy dùng trong phong thủy là loại đá rất được ưa thích ở khu vực châu Á, nhiều nhất là Trung Quốc. Bởi người xưa cho rằng, đeo ngọc phỉ thúy trên người tốt cho vận khí, tốt cho sức khỏe, tốt cho tiền tài… và theo truyền thuyết thì ngọc phỉ thúy còn có sức mạnh trừ tà, nên trong phim thần thoại thường có nhng bảo vật bằng ngọc phỉ thúy.  Khi đeo trang sức được làm bằng ngọc phỉ thúy thì năng lượng tích cực được hấp thu từ người đeo theo thời gian, màu sắc và độ trong sẽ được tăng lên. Ngọc càng được đeo nhiều sẽ càng bóng đẹp và sẽ giúp người đeo tránh được bệnh tật, điều rủi cũng như tai ương.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay ngọc phỉ thúy 10 ly 18 hạt

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : ngọc phỉ thúy
Kích thước : hạt 10 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng dưới 59
kg.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""