Vòng tay mắt mèo xanh 8 ly FTTXX9 hộp gỗ

Mã số sản phẩm : FTTXX9HG
160.000₫ 260.000₫

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Trong nhiều nền văn hóa xưa, người ta cho rằng chrysoberyl (đá mắt mèo) có khả năng trị được các bệnh của mắt. “Mắt” của viên đá chrysoberyl mắt mèo sẽ nháy được khi bạn chiếu 2 nguồn sáng lên nó và rồi xoay viên đá. Khi xoay viên đá, mắt sẽ tách ra thành 2 dải sáng xa dần rồi sau đó chập lại. Hiệu ứng này gọi là “mở và khép”. Yếu tố giá trị quan trọng nhất của đá mắt mèo đó là độ mạnh, sự sắc nét và đối xứng của mắt. Màu của chrysoberyl mắt mèo từ nâu “mật ong” cho đến lục “táo”, trong đó màu vàng kim có giá cao nhất. Để thấy được hiệu ứng mắt mèo thì phải mài viên chrysoberyl theo dạng tròn hoặc ovan, phần mặt trên hình vòm, láng mịn, gọi là kiểu cabochon. Cũng có một loại chrysoberyl trong suốt, có màu vàng đến màu vàng kim – mật ong. Những đá này thường được mài cắt giác và làm ta nhớ đến các đá cũng có màu vàng và trong như saphia, topaz hay citrine.

 Đá mắt mèo là loại đá cứng chắc và vững bền, độ cứng 8,5 trên thang Mohs, với độ cứng chắc tuyệt vời. Do tính chất này, đá mắt mèo rất phổ biến trong việc chế tác các mẫu nhẫn cho phái nam. Chrysoberyl có hiệu ứng mắt mèo được tìm thấy ở Sri Lanka, Brazin, Tanzania, Madagasca, Ấn Độ và một số nơi khác. Đeo trang sức đá mắt mèo làm cho chúng ta có được sức mạnh về thể chất, khuyến khích sự sáng tạo trong trí não, giúp tinh thần minh mẫn và tập trung hơn để làm việc hiệu quả hơn. Trang sức đá mắt mèo rất thích hợp với các nghệ sĩ, nhạc sĩ, diễn viên, những người làm về nghệ thuật. Nó giúp họ có được công việc ổn định và gặp nhiều may mắn hơn. Khi đeo trang sức đá mắt mèo, bạn sẽ cảm giác được mình trở nên dịu dàng, ôn hòa hơn để có thể giao tiếp tốt trong các mối quan hệ xã hội.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay mắt mèo xanh 8 ly FTTXX9 hộp gỗ

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá mắt mèo & hạt phụ kiện pha lê
Kích thước hạt : đá mắt mèo 8 ly & hạt pha lê 6 ly
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm hộp gỗ & 1 dây xỏ chuỗi rời
để khách tự thay dây khi cần thiết.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN