Vòng tay gỗ tử đàn ống tre VGTDTRTHE14

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: VGTDTRTHE14

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Gỗ tử đàn là một trong những loại gỗ quý nhất thế giới, nó được mệnh danh là “vương mộc” – vua của các loài gỗ. Gỗ tử đàn còn có một tên gọi khác là gỗ đàn hương đỏ, thường có màu đỏ, nâu đỏ hoặc đỏ sẫm, tím sẫm, không cong vênh, không mối mọt và những sớ vân khác nhau của gỗ tạo nên một vẻ đẹp lạ mắt, riêng biệt.

Tương truyền, tử đàn là loại gỗ vượng khí, đem lại sự thịnh vượng và tài lộc cho chủ nhân. Thời xưa, loại gỗ quý hiếm này chỉ được dành riêng để cống nộp vua chúa. Người ta đã chứng minh, gỗ tử đàn có tác dụng trừ tà khí và kị ma quỷ rất cao. Nếu dùng gỗ tử đàn để làm đồ thờ, bàn thờ sẽ giúp cho gia chủ phát lộc, trừ sạch tà khí. Ngoài ra, mạt mùn của gỗ tử đàn còn được sử dụng để cho vào cốt bát hương, lõi tượng phật, làm tràng hạt…để trấn yểm. Đeo vòng tay gỗ tử đàn giúp điều hòa khí huyết, lưu thông máu. Đeo vòng lâu ngày giúp tăng cường sức khỏe, an thần ngủ ngon, không còn cảm giác bất an, sợ hãi, giúp điều tiết tim, gan và đem lại may mắn cho người sở hữu chúng. Do ý nghĩa tâm linh như vậy nên nếu có một chiếc vòng đeo tay gỗ tử đàn thì mọi may mắn, bình an sẽ luôn đến với mình.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay gỗ tử đàn ống tre VGTDTRTHE14

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : gỗ tử đàn & tỳ hưu được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.
Vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng từ 62 ký.

Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""