Vòng tay gỗ huyết rồng 10 ly 18 hạt

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Gỗ huyết rồng hay còn gọi là gỗ huyết long có 2 đặc điểm mà trong thiên nhiên hiếm có loại gỗ nào có được. Khi chiếu đèn led vào sẽ thấy hiện tượng thấu quang, biểu hiện là những vệt đỏ rực, nhưng nếu là gỗ huyết rồng già thì vệt đỏ có thể sẽ rất mờ hoặc không thấy vì hiện tượng thấu quang chỉ xảy ra rõ nhất với loại gỗ còn non. Gỗ huyết rồng đeo càng lâu sẽ lên nước rất đẹp, màu sậm & bóng hơn. Do đặc tính như vậy nên loại gỗ này thường được các nhà Sư, thầy địa lý & mọi người ưa chuộng. Họ ví gỗ huyết rồng sánh ngang tầm với các danh mộc khác như gỗ tử đàn của Ấn Độ, Hoàng Hoa Lý của Trung Quốc hay Hoàng đàn tuyết của Việt Nam.

Gỗ huyết rồng là một trong những loài cây kỳ lạ nhất thế giới. Nhìn từ xa thì nó giống như một chiếc ô xanh hay một khóm nấm khổng lồ. Tuy nhiên, đặc điểm nổi bật của loài cây này không phải là hình dáng bên ngoài mà chính là nhựa ở bên trong thân cây. Nhựa của cây huyết rồng có màu đỏ tươi như máu và có vị chua nồng. Khi khô lại thì giống như những giọt ngọc trong suốt. Trong tôn giáo, loại gỗ quý hiếm này được dùng để chế tác thành các cây vương trượng thể hiện sự kính ngưỡng và quyền uy đối với tôn giáo. Ngày nay, người ta đã sử dụng gỗ huyết rồng để chế tác thành những món đồ trang sức tuyệt đẹp, nổi bật hơn cả đó là vòng tay gỗ huyết rồng. Điểm đặc biệt của loại gỗ này là mùi hương thơm dịu nhẹ. Vì vậy, khi đeo vòng gỗ huyết rồng lên tay, người đeo sẽ luôn cảm thấy tinh thần phấn chấn, vui vẻ, giảm stress và ngăn chặn mọi sự nóng giận trong tâm.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay gỗ huyết rồng 10 ly 18 hạt

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : gỗ huyết rồng

Kích thước : hạt 10 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng dưới 59 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""