Vòng tay dây da nâu 5 ly bát quái vàng VDDNNBQV

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: VDDNNBQV

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau Bát quái là một trong những trụ cột của phong thủy học. Nó đại diện cho các yếu tố cơ bản trong vũ trụ và mối tương quan giữa chúng. Trong phong thủy chuyển động, biến dịch, tương tác của khí, kết hợp với yếu tố thời gian, không gian quyết định cuộc sống của bạn. Hiểu bát quái và sự kết hợp giữa các quái sẽ giúp bạn tăng cường khí tốt và điều chỉnh khí xấu. Đồ hình Bát Quái có hình bát giác, bao gồm vòng tròn âm dương ở chính giữa, và biểu tượng của bát quái được xếp vòng quanh, tượng trưng bằng các nét liền và nét đứt. Bát Quái liên quan trực tiếp đến ngũ hành, cũng là một trụ cột khác trong phong thủy.

Theo đó quái Khảm (nước) và quái Ly (lửa) tương ứng trực tiếp với hành thủy và hành hỏa. Hành thổ tương ứng với quái Khôn (địa) và Cấn (núi). Hành mộc tương ứng với quái Tốn (gió) và Chấn (sấm). Hành kim tương ứng với quái càn (trời) và đoài (đầm). Mỗi người sinh ra đều có sinh mệnh và cung mệnh thuộc 1 trong 5 hành, bởi vậy mệnh của mỗi người cũng gắn liền với một Quái tương ứng. Bát Quái được ứng dụng rất rộng rãi trong thiên văn học, chiêm tinh học, địa lý, phong thủy học, giải phẫu học, quân sự, tử vi, bói toán … Riêng trong phong thủy, bát quái là một loại pháp khí có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Ở Việt Nam mọi người thường treo bát quái bằng gương đặt trước cửa chính để xua đuổi tà ma, tà khí hoặc những điềm xấu. Bát Quái treo trong phòng để đem lại sự yên ổn, hoặc mang theo người dưới dạng ngọc bội để hộ mệnh, loại bỏ tà khí, giữ bình an cho chủ nhân.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay dây da nâu 5 ly bát quái vàng VDDNNBQV

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : dây da & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.
Kích thước : dây da 5 ly, dài 220 mm và vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng từ 59
kg trở lên. Nếu vòng tay quý khách to hay nhỏ hơn thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng để Shop điều chỉnh dây da cho vừa vòng tay người đeo.
Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""