Vòng tay dây da nâu 3 ly sen vàng hồng VDDVNBHSH14

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: VDDVNBHSH14

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Hoa sen (tiếng Phạn : padma, tiếng Nhật : renge) trong Phật giáo là biểu tượng của sự thuần khiết và sinh hóa hồn nhiên (svayambhu). Theo kinh Lalitavistara, phần tâm linh của con người thì vô nhiễm, giống như hoa sen mọc trong bùn mà không bị hôi tanh bởi bùn. Còn theo Phật giáo Mật Tông thì trái tim con người giống như đóa sen hàm tiếu, khi Phật tính phát triển bên trong thì đóa sen sẽ nở. Đây chính là ý nghĩa của việc Phật ngồi trên tòa sen. Trong Phật giáo Tantra, đóa sen biểu thị cho cơ quan sinh dục nữ và đó chính là nguyên lý âm trong vũ trụ. Trong thai tạng giới Man Đà La, đóa sen trắng ở trung tâm Mạn Đà La biểu thị cho tử cung (Thai tạng) của thế giới. Các đoá hoa sen có màu khác nhau biểu thị những liên kết khác nhau. Hoa sen có mặt trong các công trình Phật giáo như cây hoa sen thực trong các hồ ở chùa, có mặt ở các toà sen của các vị chư Phật, chư thần. Trên các bức tranh lụa Phật giáo cũng có hình tượng hoa sen như trong tranh lụa Tây Tạng có dấu chân của Thanh Đa La trên hoa sen. Trong các tranh ảnh về cảnh cực lạc Phật giáo. Người ta tin rằng, những linh hồn kém đức hạnh thì được tái sinh vào những đoá sen còn khép và phải đợi cho đến khi hoa nở mới nhận được sự giúp đỡ của Phật A Di Đà.

Hoa sen là một loài hoa được đời yêu quí, nhất là trong giới Phật tử, hoa sen được dùng cúng dường và làm chỗ ngồi cho chư Phật. Chẳng riêng gì giới Phật tử quí trọng hoa sen mà cả trong đển thở, trong nghệ phẩm thời cổ, hoa sen còn được dùng làm để tài trang trí. Sen trắng tượng trưng cho sự thuần hóa của nhân tính, bồ đề tâm hay còn gọi là giác tâm, thường có 8 cánh ứng với Bất chính đạo. Nó là đặc trưng của phái Mật tông và là đoá sen của các vị Phật. Sen đỏ tượng trưng cho bản chất nguyên thuỷ của trái tim, là đoá hoa của tình yêu, đam mê và sự năng động. Đây là loại sen của Phật Quan Thế Âm Bồ Tát. Sen xanh là biểu tượng của trí tuệ, trí thức của chiến thắng của tinh thần đối với các cảm quan, Đây là loại sen của Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, hiện thân của trí tuệ viên thành. Sen hồng là loại sen tối thượng, thường được dành cho các vị tối cao, là đoá sen của những vị tu theo giáo phái nguyên thủy. Sen tím thẫm là đóa sen huyền diệu, biểu thị những ảnh tượng của phái Mật tông.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay dây da nâu 3 ly sen vàng hồng VDDVNBHSH14

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : dây da & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.
Kích thước : dây da 3 ly, dài 180 mm và vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng dưới 56
kg. Nếu vòng tay quý khách to hay nhỏ hơn thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng để Shop điều chỉnh dây da cho vừa vòng tay người đeo.
Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""