Vòng tay dây da hồng móc vàng

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: H3LV

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Trang sức phụ kiện nói chung là thứ phải chọn cuối cùng trong phong cách ăn mặc của chúng ta. Chúng là những nét nhấn nhá cuối cùng để hoàn chỉnh tổng thể bộ trang phục mà bạn đang mặc trên người. Với mỗi người, mỗi tính cách và phong cách thời trang khác nhau lại càng sử dụng những loại phụ kiện khác nhau. Và vòng tay là món trang sức được đông đảo mọi người ưa chuộng nhất bởi sự thoải mái, năng động mà nó đem lại.

Tuy nhiên, đừng đeo bừa hay đừng dễ dãi trong việc đeo một chiếc vòng phổ biến lên tay mình. Nếu muốn trở nên nổi bật và thể hiện cá tính của bản thân, bạn nên chăm chút và dành thời gian để lựa chọn ra loại vòng phù hợp nhất. Sẽ không cần đầu tư quá nhiều vào chúng nhưng hãy chắc chắn đó là những món phụ kiện chất lượng và sẽ giúp bạn được nổi bật giữa đám đông. Vòng tay bằng dây da thường làm mọi người liên tưởng tới hình ảnh mạnh mẽ, phóng khoáng, trẻ trung nên bạn có thể thoải mái mang nhiều kiểu vòng tay dây da với màu sắc khác nhau. Bên cạnh đó chất liệu da còn được nhiều người yêu thích bởi độ bền của nó qua thời gian.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay dây da hồng móc vàng

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : dây da & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.
Kích thước vòng dây : có 2 kích

-    Kích dây 3 ly : dài 18 cm, phù hợp cho người có cân nặng dưới 56 ký.
-    Kích dây 5 ly : dài 22 cm, phù hợp cho người có cân nặng từ 60 ký.

Nếu vòng tay quý khách to hay nhỏ hơn so với kích mô tả của Shop thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng để Shop điều chỉnh dây da cho vừa vòng tay người đeo. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Đặc biệt : phụ kiện inox đúc đặc cao cấp do Shop đặt hàng sản xuất riêng theo yêu cầu bằng chất liệu inox 304 nên tuyệt đối không bị oxy hóa và không dễ bị biến dạng nếu lỡ va chạm mạnh do sản phẩm được đúc đặc.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""