Vòng tay đá núi lửa 10 ly tỳ hưu đen VDNLTHE10

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Đá núi lửa (hay đá mác ma phun trào) là một loại đá được hình thành từ khu mác ma được phun ra từ núi lửa. Đá núi lửa hay còn có tên gọi quốc tế là Obsidian, ngoài ra chúng còn có tên là hắc diện thạch. Bề mặt của đá núi lửa có thể là đen bóng hay đen nhám tùy thuộc vào dung nham của núi lửa.

Trong địa chất, các đá núi lửa và các đá xâm nhập nông không phải lúc nào cũng được xem là riêng biệt. Đá núi lửa là một trong những nhóm đá phổ biến nhất trên bề mặt trái đất, đặc biệt là trong các đại dương. Trên cạn, chúng rất phổ biến ở các ranh giới mảng và các tỉnh bazan lớn. Đá núi lửa thường có kiến trúc hạt mịn hoặc ẩn tinh đến thủy tinh. Chúng thường chứa các thể tù của các đá khác và ban tinh. Ban tinh là các tinh thể lớn hơn so với khối nền và có thể nhận dạng được bằng mắt thường. Đá núi lửa thường có cấu tạo bọt do các lỗ trống để lại khi chúng nguội lại sau các đợt phun trào núi lửa.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay đá núi lửa 10 ly tỳ hưu đen VDNLTHE10

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá núi lửa
& tỳ hưu được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc
Kích thước : hạt 10 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 kg.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""