Vòng tay đá kim sa cắt giác 12 ly VKSGTHBKV12 hộp nhung

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: VKSGTHBKV12HN

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Đá kim sa được được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ trái đất, có cấu tạo chất đá rắn chắc, cứng, có độ bóng cao. Cho nên, vòng tay được làm từ đá kim sa rất bền, bóng, mịn, đẹp. Hơn nữa, lại có màu nâu ánh kim rất bắt mắt, đi kèm với phụ kiện thời trang thiết kế tinh tế. Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức thời thượng đang được nhiều người ưa thích mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Trong phong thủy, nó có ý nghĩa may mắn, thuận lợi cho đường công danh, tài lộc, sức khỏe, thậm chí, nó còn có tác dụng điều hòa huyết áp.

Nếu bạn mệnh Thổ rất yêu thích vòng tay làm từ đá kim sa thì vòng tay đá kim sa nâu là sản phẩm thích hợp dành cho bạn. Vòng tay đá kim sa phong thủy mang lại sự thông tuệ, uyên bác, sáng suốt và mở mang mối quan hệ, giao tiếp cho bạn. Nhiều nhà doanh nghiệp thành đạt, những người giàu có, học vấn cao, luật sư, chính trị gia, đều mang bên mình đá kim sa phong thủy hoặc đặt trên bàn làm việc. Đá kim sa là vật khí có năng lượng thúc đẩy, hỗ trợ vô cùng mạnh mẽ cho những ai theo đuổi việc học hành cũng như thúc đẩy bạn quan tâm, chú ý hơn đến việc học hành.  Đá kim sa là một loại đá tích tụ nhiều năng lượng, mang lại sự thanh thản, tạo nên sự tự tin và thái độ tích cực, giúp thân chủ vượt qua những rào cản khó khăn trong cuộc sống.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay đá kim sa cắt giác 12 ly VKSGTHBKV12 hộp nhung

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá kim sa & Tỳ Hưu, phụ kiện là chất liệu inox 304 đúc đặc
Kích thước hạt : hạt đá 12 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng
từ 55 - 62 kg.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm hộp nhung (màu ngẫu nhiên) & 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""