Vòng tay đá hồng ngọc 10 ly 18 hạt

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Trái đất ẩn chứa những điều vô cùng kỳ diệu, một trong những điều kỳ diệu đó là những viên đá nằm sâu trong lòng đất, chúng lung linh và huyền ảo làm say mê biết bao con người.

Trong số hàng ngàn loại đá khác nhau trong tự nhiên, hồng ngọc là một loại đá thuộc về loại khoáng chất corundum. Màu đỏ của hồng ngọc là do thành phần nhỏ của nguyên tố crôm lẫn trong ngọc tạo nên. Cái nôi của kim cương là châu Phi, Nga,... và cái nôi của đá hồng ngọc (còn có tên gọi khác là đá Ruby) thì bắt nguồn từ các nước phương Đông trong đó có Việt Nam & Myanmar được xem là đất nước sản xuất đá Ruby lớn nhất thế giới. Tại Việt Nam, đá hồng ngọc Ruby này có nhiều nhất ở các tỉnh miền núi phía Bắc. Ở mỗi quốc gia, đá hồng ngọc sẽ có những điểm khác nhau, những người có kinh nghiệm và kiến thức chuyên sâu sẽ phân biệt được những điểm khác biệt khá tinh tế này.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay đá hồng ngọc 10 ly 18 hạt

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá hồng ngọc
Kích thước : hạt 10 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng dưới 59
kg.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""