Vòng tay bát quái vàng bồ đề trắng 12 ly VBDTBQHKV12

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
HOTLINE : 0906.800.868 - 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Bát quái là 8 quẻ được sử dụng trong vũ trụ học đạo giáo như là đại diện cho các yếu tố cơ bản của vũ trụ, được xem như là một chuỗi tám khái niệm có liên quan với nhau Bát quái là một trong những trụ cột của phong thủy học. Nó đại diện cho các yếu tố cơ bản trong vũ trụ và mối tương quan giữa chúng. Trong phong thủy chuyển động, biến dịch, tương tác của khí, kết hợp với yếu tố thời gian, không gian quyết định cuộc sống của bạn. Hiểu bát quái và sự kết hợp giữa các quái sẽ giúp bạn tăng cường khí tốt và điều chỉnh khí xấu. Đồ hình Bát Quái có hình bát giác, bao gồm vòng tròn âm dương ở chính giữa, và biểu tượng của bát quái được xếp vòng quanh, tượng trưng bằng các nét liền và nét đứt. Bát Quái liên quan trực tiếp đến ngũ hành, cũng là một trụ cột khác trong phong thủy.

Cây bồ đề mà đức Phật ngồi khi thành đạo, hay cây bồ đề thường được trồng ở chùa phải gọi chính xác là cây đề, từ khi Phật ngồi thành đạo thì người ta gọi là cây bồ đề. Cây này thuộc họ đa đề. Trong tự nhiên có tồn tại 1 loại thực vật được định danh là họ bồ đề. Họ bồ đề gồm nhiều chi khác nhau, nhiều loại cây khác nhau cho ra quả, hạt khác nhau. Đức Phật nói : có thể dùng các loại hạt để xâu tràng hạt, nhưng dùng hạt bồ đề làm tràng hạt thì dù cầm, đeo hoặc trì tụng được phước đức khôn lường. Hạt bồ đề thật có những đặc điểm sau : có nhân ở trong, hạt càng lần càng bóng, sậm màu đẹp, không bị mối mọt. Nếu hạt để lâu không dùng sẽ bị mốc, bên trong có nhân sẽ tự sản sinh mọt, ăn ruỗng hạt, cắn đứt dây tràng. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mỗi khi cầm nắm, nhìn vào, tâm như được nhắc nhở về thực tại, về việc tu hành mà mình đang theo. Do ý nghĩa tâm linh như thế nên người ta thường dùng hạt bồ đề làm chuỗi đeo tay hay tràng chuỗi niệm Phật.

Thông tin sản phẩm : Vòng tay bát quái vàng bồ đề trắng 12 ly VBDTBQHKV12

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : hạt bồ đề & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.

Kích thước : hạt 12 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng từ 56 - 68 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""