Vòng cổ Phật A Di Đà 3.6 cm đá pha lê xanh lá

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 - 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn. Đức Phật A Di Đà là một vị vua trong truyền thuyết theo kinh điển Phật giáo đại thừa, người đã từ bỏ vương quốc của mình để trở thành một tu sĩ Phật giáo và có tên là Dharmakara, có nghĩa là “Kho Chứa Pháp”. Nhiều Phật tử thuộc trường phái Tịnh Độ thường xuyên niệm “Nam Mô A Di Đà Phật” để nương tựa thân mình vào Phật A Di Đà để Ngài dẫn họ về cõi Tây Phương Cực Lạc sau khi chết. Phật A Di Đà là vị Phật bản mệnh cho những người tuổi Tuất và tuổi Hợi.

A Di Đà hay Amitābha (trong tiếng Sankrit có nghĩa là ánh sáng vô lượng) là một trong những vị Phật thần thoại hay siêu nhiên ngụ ở Phật độ của mình và đến thế giới này với vai trò là một thế lực cứu độ. Theo Đại Kinh A Di Đà hay Đại Kinh Sukhāvatīvyūha, trong một kiếp sống trước đây Amitābha là một vị tăng tên là Pháp tạng hay Dharmākara, Ông nguyện sẽ tịnh hóa & khiến nó trở thành một trong những phật độ thanh tịnh và đẹp đẽ nhất. Một khi ông hoàn toàn tỉnh giác và hoàn thành lời nguyện của mình, Dharmākara sẽ trở thành Phật Amitābha. Amitābha giờ đây đang cư ngụ tại thế giới ông ta đã tịnh hoá, gọi là Sukhāvatī (cực lạc). Từ thế giới này ông ta sẽ đến với chúng ta, vây quanh bởi những vị Bồ Tát, chào mừng người đã mất và dẫn họ đi tái sinh trong đất phật thanh tịnh của ông. A Di Đà kiếp trước là con của Đại Đức Đại Thông Trí Thắng Như Lai, Ngài nhờ công đức thường giảng kinh Pháp Hoa cho chúng sinh nghe nên thành Phật hiệu là A Di Đà ở cõi Tây phương cực lạc, nơi chỉ có vui mà không có khổ.

Thông tin sản phẩm : Vòng cổ Phật A Di Đà 3.6 cm đá pha lê xanh lá

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá pha lê 
Kích thước mặt : 2.3 x 3.6 cm. Sản phẩm phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 ký.
Shop có kèm ảnh từng loại dây đeo cổ trong phần mô tả để khách tham khảo & giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào loại dây đeo khách chọn khi đặt hàng. Riêng móc mặt dây chuyền & móc dây da có 2 màu vàng & trắng, nếu Khách có yêu cầu chọn màu theo ý thích thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng, không thì Shop sẽ lấy màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""