Vòng cổ dây dù Như Lai Đại Nhật ngọc tủy xanh

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Như Lai Đại Nhật, tên tiếng Phạn là Vairochana, dịch là Phật Ma Ha Tỳ Lô Giá Na, còn gọi là Phật Tỳ Lô Giá Na. Đại Nhật Như Lai gống như mặt trời của dân gian, không phân biệt giàu nghèo, sang hèn, đối tốt với vạn vật trên thế gian. Ngài có hình tượng, phong thái ung ung của người nhà Phật, hai tay ấn thiền định, phong thái ung dung, phổ độ chúng sinh.

Như Lai Đại Nhật là vị Phật đại diện cho ánh sáng trí tuệ và niềm tin. Ánh sáng của ngài tỏa khắp thế gian đẩy lui bóng tối mang lại sự bình an, hạnh phúc đến thế gian.

 

Thông tin sản phẩm : Vòng cổ dây dù Như Lai Đại Nhật ngọc tủy xanh

Màu: xanh
Hộ mệnh người tuổi Mùi, Thân
Chất liệu: đá ngọc tủy, kích thước mặt Phật : 3.2cm x 5cm
Xuất xứ: Đài loan
Ý nghĩa: Bảo hộ bình an, mang lại may mắn, hóa giải điềm xui
Bộ sản phẩm bao gồm mặt Phật và vòng cổ dây dù dài 660mm ( dây dù điều chỉnh được kích thước), quý khách có thể chọn màu dây dù và báo với shop
Hình sản phẩm do shop tự chụp, hình thật không chỉnh sửa photoshop

Phật bản mệnh là Phật bảo hộ cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một Phật bản mệnh riêng bên cạnh những đức Phật khác trên cõi niết bàn. Phật bản mệnh Như Lai Đại Nhật Obsidian khói to là vị phật bản mệnh dành riêng cho những người tuổi Mùi và Thân.
Người sinh năm Mùi, Thân sẽ nhận được sự phù hộ, độ trì của Phật Như Lai đại nhật - vị thần tượng trưng cho ánh sáng và trí tuệ.
Ngài sẽ mang lại cho bạn sức mạnh của ánh sáng và tri thức, giúp bạn vượt qua mọi khổ đau, bi ai trong cuộc sống, nắm bắt được những nét tinh hoa của vạn vật, dũng cảm tiến lên phía trước để đến với chân trời của ánh sáng và niềm vui.

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""