Vòng chuỗi đeo tay gỗ đỏ 20 ly 13 hạt

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Gỗ đỏ là loại cây gỗ lớn, cao khoảng 30 – 40 m, thân thẳng, tròn, vỏ màu xám trắng, sần sùi nhiều. Ngoài ra, cây gỗ đỏ sinh trưởng chậm, ưa sáng, phân bố trong rừng thường xanh hoặc rừng nửa rụng lá, mọc trên đất bằng hoặc sườn thoát nước, tầng đất sâu, thành phần cơ giới của đất trung bình. Gỗ đỏ có dác lõi phân biệt, dác màu trắng xám đến vàng, hoặc đỏ nhạt và đỏ đậm, độ dày từ 4 – 5 cm.  Gỗ đỏ là loại gỗ khá nặng, cứng bền, thớ mịn, không mối mọt ít bị ảnh hưởng của thời tiết, dễ gia công, chịu được mưa nắng, đánh bóng rất đẹp nên còn thường được dùng để đóng đồ trang trí nội thất, chạm trỗ. Giá gỗ đỏ nguyên liệu phần lớn lá phụ thuộc vào nguồn gốc và xuất xứ. Nguồn phân bổ chính hiện nay của loại gỗ đỏ nguyên liệu này là khu vực Đông Nam Á và nguồn cung cấp chính thứ hai là các nước châu Phi.

Thông tin sản phẩm : Vòng chuỗi đeo tay gỗ đỏ 20 ly 13 hạt

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : gỗ

Kích thước : hạt 20 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng từ 80 kg.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""