Tông đơ sạc điện chuyên nghiệp Surker RFC508

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 - 0906.800860

Tông đơ cắt tóc sạc điện chuyên dụng Surker là dòng sản phẩm cao cấp, sử dụng cho cả người lớn và trẻ em, máy vận hành rất êm, động cơ mạnh và tuyệt đối an toàn, ngoài ra bộ sản phẩm còn có tặng kém 1 cục pin sạc, nên rất thuận tiện cho mang đi du lịch .Tông đơ sạc điện chuyên dùng được sản xuất tại nhà máy Surker, thương hiệu của Đức chuyên sản xuất các loại máy tỉa lông mũi, máy duỗi sấy tóc, máy nhổ lông , máy cạo râu, tông tơ cắt tóc. Thương hiệu Surker đã tạo lập được cho mình một quy trình khép kín từ khâu nghiên cứu sản phẩm mới đến khâu sản xuất và tiêu thụ sản phẩm. 

Đề cao giá trị của chất lượng, sự tiện dụng và tính sáng tạo trong mẫu mã, các sản phẩm của Surker hiện chiếm thị phần khá lớn và tạo được ảnh hưởng khá mạnh trong các dòng sản phẩm tương tự. Các sản phẩm của thương hiệu Surker được gia công tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn châu âu. Đại đa số các sản phẩm của Surker được bán trên toàn thế giới & được người tiêu dùng đáng giá cao về chất lượng. Chúng tôi hiện là đại lý độc quyền của tập đoàn Surker tại Việt Nam, chúng tôi đều kiểm tra nghiêm ngặt chất lượng sản phẩm trước khi nhập khẩu, chính vì nhập trực tiếp nên giá cả rất hợp lý.

Với tông đơ sạc điện chuyên nghiệp Surker RFC508, các bạn có thể dễ dàng tự cắt tóc cho mình & người trong gia đình, giúp tiết kiệm chi phí & thời gian rất nhiều.

Thông tin sản phẩm : Tông đơ sạc điện chuyên nghiệp Surker RFC508

Bộ sản phẩm gồm : 1 máy chủ liền pin, 1 dây sạc, 4 kich lược chỉnh tóc, 1 chai nhớt nhỏ, 1 cây chổi nhỏ, và tặng kèm thêm 1 cục pin sạc.
Điện áp đầu vào Adaptor : 230 V – 50 HZ
Thời gian sạc điện : 8 tiếng .
Thời gian sử dụng : khoảng 40-60 phút.
Xuất xứ : Tập đoàn Surker – thương hiệu Đức, gia công tại nhà máy tại Trung Quốc.
Chất liệu : thân máy bằng nhựa tổng hợp, lưỡi dao bằng hợp kim không gỉ sét.
Mã số : RFC 508
Bảo hành : 06 tháng .

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""