Phật Hư Không Tạng Bồ Tát 3.6 cm pha lê vàng móc vàng

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn.

Hư Không Tạng Bồ Tát (Akasagarbha) còn dịch là Hư Không Dựng Bồ Tát là một trong tám vị Phật bản mệnh. Lúc Đức Phổ Quang MInh Vương Như Lai ra đời, Hư Không Tạng Bồ Tát ở đời quá khứ là con của Công Đức Trang Nghiêm Chuyển Luân Thánh Vương, tên là Sư Tử Tiến, cùng với các Vương tử của hàng Sư Tử từ bỏ vương vị của đời, xuất gia tu đạo. Tương truyền Hư Không Tạng Bồ Tát có đủ hai tạng phúc và trí, vô lượng vô biên, giống như hư không nên mới có tên gọi như thế. Trong Mật Tông, vị Bồ Tát này là chủ tôn của Hư Không Tạng ở viện giới Mạn Trà La Thai Tạng và thị giả bên phải Phật Thích Ca trong Thích Ca Viện, cũng là một trong 16 vị Bản tôn của Mạn đà la Kim Cương giới hiền kiếp.

Theo “Mạn đà la Thai tạng giới”, Bồ Tát Hư Không Tạng được phác họa với thân sắc màu đỏ như máu thịt, đầu đội mũ ngũ phật. Tay phải cầm Tam muội da đạo tượng trưng cho trí tuệ, tay trái đặt bên hông, nắm trên tay một cành hoa sen, trên bông hoa sen có ngọc như ý tượng trưng cho phúc đức, ngồi kiết già trên bảo tọa hoa sen. Theo những ghi chép trong kinh Phật, Bồ Tát Hư Không Tạng luôn luôn có sự từ bi thương xót với tất thảy chúng sinh, thường gia trì cho họ. Nếu người nào kiền thành, sau khi lễ bái 35 Phật quá khứ, hơn nữa lại xưng tán danh hiệu Đại Bi Bồ Tát Hư Không Tạng, Ngài sẽ hiện thân để che chở cho họ. Trong dân gian, tín ngưỡng Hư Không Tạng Bồ Tát cũng rất phổ biến, để cầu tăng phúc đức, trí tuệ, tiêu trừ tai họa. Kinh điển thường nói Ngài vì chúng sinh mà thành tựu đại từ, nên thường độ hóa chúng sinh không mệt mỏi. Hư Không Tạng Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Sửu & tuổi Dần.

Thông tin sản phẩm : Phật Hư Không Tạng Bồ Tát 3.6 cm pha lê vàng móc vàng

Xuất xứ : Đài Loan.
Kích thước mặt : 2.3 x 3.6 cm
Chất liệu : đá pha

Bộ sản phẩm bao gồm mặt Phật tặng kèm móc mặt dây chuyền. 

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""