Móc chìa khóa tượng Quan Âm đá cẩm thạch

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Bồ tát ( tiếng Phàm : अवलोकितेश्वर, Quan Thế Âm ), Quán Thế Âm dịch theo tiếng Phàm là Cưu Ma La, sau này Phật sư Huyền Trang dịch lại là Quan Thế Âm, Là biểu tượng của lòng từ bi và trí tuệ, cả trong Phật giáo tông Đại thừa củng như tín ngưỡng dân gian.
“Mỗi gia đình tin Phật A Di Đà , hộ hộ gia đình có Quan Thế Âm bồ tát ” niềm tin về Phật bà Quan âm đả lưu truyền hàng ngàn năm. Hàng năm âm lịch 19 tháng 6 là ngày thành đạo của Bồ tát, Phật tử tin rằng ngày này tụng kinh, niệm Phật sẽ mang lại niềm tốt lành, an khang, thịnh vượng cho cả gia đình.
Nay chúng tôi xin giới thiệu móc chìa khóa cẩm thạch Quan âm là sản phẩm Phật giáo được các nghệ nhân Đài loan điệu khắc bằng đá cẩm thạch thiên nhiên, với kỹ thuật tin xảo, đây sẽ là sản phẩm tâm linh mang lại sự an khang thịnh vượng cho cả gia đình, Và củng là món quà đầy ý nghĩa cho mỗi người.
 
 

Thông tin chi tiết : Móc chìa khóa tượng Quan Âm đá cẩm thạch

Chất liệu : đá cẩm thạch thiên nhiên
Xuất xứ : Đài loan
Shop có bán các loại sản phẩm phong thủy nhập khẩu từ Đài loan : dây treo phong thủy trang trí trong nhà và xe ô tô, móc chìa khóa phong thủy, vòng chuỗi phật đeo tay ...
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""