Móc chìa khóa túi đựng tiền chữ Phúc 1A

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Chữ Phúc tượng trưng cho may mắn sung sướng, thường dùng trong từ ngữ hạnh phúc. Người Á Đông, từ lâu đã có nhiều hình tượng biểu thị chữ phúc, mà ngày nay người ta còn thấy trong nhiều vật trang trí, trong kiến trúc, và cả trên y phục.
Từ đời nhà Minh Trung quốc (1368-1644), người ta thường khắc trên cánh cửa chính một chữ phúc lớn như để đón đợi hạnh phúc tới nhà, đúng như lời cầu mong của người Trung Quốc: ” phúc tinh cao chiếu”, nghĩa là sao phúc trên cao chiếu xuống gia đình hay câu: ” đa phúc đa thọ”, nghĩa là nhiều may mắn và trường thọ, cầu thường dùng để chúc nhau trong ngày tết hay đại họ. Ngoài hình con giơi tượng trưng cho chữ phúc, người ta còn dùng trái phật thủ hay tranh ảnh vị phúc thần và vị môn thần dán trên cửa hay khắc trên mặt cửa vào đình chùa dinh thự.


Chữ Phúc lộn ngược đầu được đọc là ” phúc đảo” đồng âm với từ ” phúc đáo” nghĩa là phúc đến. Dán ngược chữ Phúc như vậy mới mang đầy đủ ý nghĩa là phúc tới, đem dán trước cửa nhà thì trở thành “phúc đáo tiền môn ”

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu Móc chìa khóa túi tiền chữ Phúc đước các nghệ nhân Đài loan chạm trổ từ gổ giáng hương có ý nghịa mang lại may mắn hạnh phúc cho mổi gia đình

 

Thông tin chi tiết : Móc chìa khóa túi đựng tiền chữ Phúc 1A

Xuất xứ : Đài loan
Chất liệu : gổ giáng hương
Mã số : 1A

Phía trước khắc chữ "phúc", phía sau khắ hàng chữ "xuất nhập bình an"

Sản phẩm phong thủy mang ý nghĩa hạnh phúc và tài lộc, an lành.
Sản phẩm phong thủy do shop nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop 
 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""