Máy châm cứu điện từ Pulaips

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Pulaips
Điện châm là phương pháp dùng một dòng điện nhất định tác động lên các huyệt châm cứu để phòng và chữa bệnh. Dòng điện được tác động lên huyệt qua kim châm, hoặc qua các điện cực nhỏ đặt lên da vùng huyệt.
Đặc điểm chung của phương pháp điện châm :
Đây là phương pháp kết hợp chặt chẽ giữa phương pháp chữa bệnh bằng châm cứu (của y học cổ truyền) với phương pháp chữa bệnh bằng dòng điện (của y học hiện đại).
Máy châm cứu điện từ Pulaips chính là sản phẩm áp dụng phương pháp điện châm, được thiết kế đơn giản gọn nhẹ sử dụng dễ dàng không gây đau và dị ứng với da. Máy chấm cứu sẽ giúp bạn dần hồi phục những vùng cơ bị đau nhức lâu ngày hay bất kỳ vị trí nào trên cơ thể chỉ cần một dán duy nhất, Sử dụng Máy điện châm đa năng chuyên trị các bệnh tê tay chân, sái cổ, đau nhức, phong thấp, quan trong là sử dụng thật dễ dàng chỉ cần dán vào chỗ đau nhức hay huyệt đạo, trị bệnh nhanh chóng và hoan toàn không gây đau, tiết kiệm tối đa thời gian và chi phí.
Với sóng điện âm tác dụng sâu vào những vùng cơ bị đau như khi ta châm cứu thật thụ vậy. Máy châm cứu có thể vận hành mọi lúc mọi nơi thuận tiện khi mang theo bên mình, Bạn hãy cảm nhận tính ưu việt của sản phẩm nhé.
Máy châm cứu xung điện đa năng Pulaips được sản xuất bởi công ty dụng cụ y khoa Bavi, chuyên sản xuất các loại máy dán tan mở, máy dán châm cứu, bút châm cứu , dụng cụ đo huyết áp...
 
 

Thông tin sản phẩm : Máy châm cứu xung điện Pulaips

Xuất xứ : công ty dụng cụ y khoa Bavi – Thẩm quyến – Trung Quốc
Sản phẩm bao gồm : máy, miếng dán dẫn điện từ, pin
Bảo hành 3 tháng
Nhãn hiệu : Pulaips
Cách sử dụng : bấm on để mở, nút + tăng giảm cường độ, off tắt máy.
Shop có bán các loại sản phẩm chăm sócchỉnh hình cơ thể như : máy dán tan mỡ hot fire, mặt nạ chỉnh hình mặt v line, máy mát xa và rửa mặt MYM, máy dán tan mỡ và trị đau nhức toàn thân Pyramid.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

 

 
 
 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""