Mặt Long Phụng Bát Quái 4.8 cm đen BQ24

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Mặt Long Phụng Bát Quái BQ24 đen

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Rồng được coi là linh vật tốt lành, mình rồng dài, trên thân có nhiều vẩy, trên đầu có sừng như sừng hươu, chân có móng vuốt, rồng có nhiều tài như bay trên trời, bơi dưới nước, ngoài việc hóa sát nó còn tăng cường phát huy quyền lực , người có chức vụ cao dùng nó có hiệu quả càng lớn. Nó có tác dụng hóa giải tiểu nhân, thị phi rất tốt , nên rất thích hợp cho người ở các vị trí trưởng phó phòng trở lên , hoặc dùng cho người đang phấn đấu công danh, giúp hóa giải những lời dèm pha và tăng cường quyền uy. Trong ngành phong thủy hiện đại, rồng được giao chức năng hóa giải thị phi, tiểu nhân. Người ta đồn rằng nếu như người đàn bà nào trước khi sinh nở mà nằm mơ thấy rồng, thì đứa bé trai được sinh ra chắc chắn sẽ hơn người. Không phải tự nhiên mà rất nhiều cặp vợ chồng đều cố gắng “săn Rồng” vào năm Thìn. Vật phẩm hình rồng cũng là món quà rất ý nghĩa cho những người có ý định sinh em bé vào năm Thìn. Rồng là biểu tượng của Hoàng đế, của người quân tử. Rồng có khả năng dùng hơi thở thổi ra nguyên khí trời đất, nguyên khí này chính là nền tảng của học thuật Phong Thuỷ.

Rồng có sức mạnh tạo ra tiết khí, mưa giông, ánh sáng từ mặt trời, gió biển và đất đai. Rồng biểu trưng cho năng luợng của đất trời, là vật siêu phàm của Phong Thuỷ. Phượng Hoàng (Chim Phụng) là một trong bộ tứ con vật linh thiêng (Long-Lân-Quy-Phụng). Phượng Hoàng tồn tại trong truyền thuyết của cả văn hóa Phương Đông lẫn Phương Tây. Trong phong thủy Phương Đông, Phượng Hoàng là loài chim có đầu gà, hàm én, cổ rắn, lưng rùa, đuôi cá, tượng trưng cho vạn vật trong trời đất: Đầu là bầu trời, mắt là Mặt trời, lưng là Mặt trăng, cánh là gió, chân là đất và đuôi là các hành tinh. Phượng Hoàng có bộ lông ngũ sắc tượng trưng cho ngũ hành. Nếu Rồng là biểu tượng của bậc Quân Vương thì Phượng chính là biểu tượng của Hoàng Hậu và các vương phi. Phượng Hoàng là biểu tượng cho sự duyên dáng, đức hạnh, thanh nhã của người phụ nữ. Do vậy hình ảnh Phượng Hoàng thường được trang trí trong các kiến trúc dành cho phụ nữ hoặc  trong các đám cưới. Khi Phượng Hoàng kết hợp với Rồng sẽ tạo nên cặp Long Phụng, thể hiện sự hòa hợp âm dương trong quan niệm phong thủy.

Trong văn hóa Phương Tây, Phượng Hoàng (Phoenix) là loài chim lửa, có khả năng hồi sinh từ đống tro tàn. Do vậy Phượng Hoàng là biểu tượng cho sự bất tử, sức sống và vươn lên mạnh mẽ từ trong khó khăn, rực cháy sức sống và lòng nhiệt huyết. Bát quái là một trong những trụ cột của Phong thủy học. Nó đại diện cho các yếu tố cơ bản trong vũ trụ và mối tương quan giữa chúng. Đồ hình Bát Quái có hình bát giác, bao gồm vòng tròn âm dương ở chính giữa, và biểu tượng của bát quái được xếp vòng quanh, tượng trưng bằng các nét liền và nét đứt. Bát Quái liên quan trực tiếp đến Ngũ Hành, cũng là một trụ cột khác trong Phong Thủy. Theo đó quái khảm (nước) và quái ly (lửa) tương ứng trực tiếp với hành thủy và hành hỏa. Hành thổ tương ứng với quái Khôn (địa) và Cấn (núi). Hành mộc tương ứng với quái Tốn (gió) và Chấn (sấm). Hành kim tương ứng với quái càn (trời) và đoài (đầm). Mỗi người sinh ra đều có Sinh Mệnh và Cung Mệnh thuộc 1 trong 5 hành, bởi vậy mệnh mỗi người cũng gắn liền với một Quái tương ứng. Bát Quái được ứng dụng rất rộng rãi trong Thiên văn học, Chiêm tinh học, Địa lý, Phong thủy học, Giải phẫu học, Quân sự, Tử vi, Bói toán … Riêng trong Phong thủy, bát quái là một loại pháp khí có thể hội tụ năng lượng của vũ trụ nhằm trấn áp tà khí, biến hung thành cát. Bát quái có thể là một chiếc gương đặt trước cửa chính để xua đuổi tà ma, treo trong phòng để đem lại sự yên ổn, hoặc mang theo người dưới dạng ngọc bội để hộ mệnh, loại bỏ tà khí, giữ bình an cho chủ nhân.

Thông tin sản phẩm : Mặt Long Phụng Bát Quái 4.8 cm đen BQ24

Xuất xứ : Đài Loan
Kích thước mặt : 4.8 x 4.8 cm
Chất liệu : th
ạch anh

Bộ sản phẩm bao gồm mặt dây chuyền và móc mặt dây bằng Ti-tan mạ-vàng PVD, ( công nghệ mạ-vàng tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới, không gây ô nhiễm môi trường. Tuổi thọ vật liệu sau khi phủ lớp PVD thường cao gấp 3 - 4 lần )

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""