Mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương pha lê xanh lá

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn.

Bất Động Minh Vương là Bản tôn có địa vị tôn quý quan trọng nhất trong Ngũ đại Minh Vương, được tôn xưng là “Bất Động tôn” hay “Vô Động Tôn”. Ngài có thể sánh ngang với Bồ Tát Quán Thế Âm và Bồ Tát Địa Tạng trở thành 3 chủ tôn của tượng Phật dân gian. Bất Động Minh Vương lại là Ứng, Hóa thân của Đại Nhật Như Lai, thụ giáo mệnh của Như Lai, thị hiện tướng phẫn nộ, thường an trụ trong lửa tam muội, tiêu trừ chướng nạn và sự ô uế trong ngoài, tiêu diệt tất thảy ma quân oán địch. Bất Động Minh Vương là vị Phật có pháp lực cao nhất trong ngũ đại Minh Vương của Phật Giáo. Theo sách kinh phật, Bất Động Minh Vương có vẻ mặt dữ tợn, đôi mắt mở to trừng trừng nhìn thẳng, một tay cầm kiếm, một tay cầm xích, phía sau Ngài là ngọn lửa cháy không ngừng.

Hình tượng của Ngài Bất Động Minh Vương có tượng hai tay, tượng bốn tay, và tượng sáu tay. Nhưng phần nhiều thường thấy là tượng hai tay. Thân thông thường của Ngài Bất Động Minh Vương mang sắc xanh đen, đỏ cam, vàng, vẻ mặt giận dữ nhìn thẳng, chân răng cắn cứng, có tượng mở to đôi mắt, có tượng chỉ mở to một mắt, tay phải cầm kiếm, tay trái cầm dây; sau lưng xuất hiện những ngọn lửa lớn cháy mãnh liệt; phần nhiều ngồi kiết già trên bàn thạch hay trên toà sắt. Sắc tướng uy mãnh của Ngài có thể khiến cho quỷ ác, yêu ma, trông thấy phải khiếp sợ. Kiếm sắc ở tay phải biểu thị đầy đủ công năng tiêu diệt Tham – Sân – Si, là ba thứ độc hại đối với trí huệ. Sợi dây ở tay trái có thể trói buộc tất cả những kẻ ỷ mạnh làm càn. Ngọn lửa dữ sau lưng Ngài có thể thiêu đốt hết thảy mọi thứ phiền não. Bất Động Minh Vương là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Dậu.

Thông tin sản phẩm : Mặt Phật bản mệnh Bất Động Minh Vương pha lê xanh lá

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá pha lê
Kích thước mặt : có 3 kích
, giá sẽ tùy thuộc vào kích thước mặt Phật khách chọn.
Riêng móc mặt dây chuyền có 2 màu vàng & trắng, nếu Khách có yêu cầu chọn màu theo yêu cầu thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng, không thì Shop sẽ lấy màu ngẫu nhiên.
- Kích : 2 x 3 cm, phù hợp cho người có cân nặng dưới 55 ký.

- Kích : .2.3 x 3.6 cm, phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 ký.

- Kích : 3.2 x 5 cm, phù hợp cho người có cân nặng từ 55 ký

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""