Mắt kính lão inox Lexxoo 3 độ màu nâu

Mã số sản phẩm : Lexxoo N3
250.000₫ 450.000₫
Mắt kính lão inox Lexxoo 3 độ màu nâu được làm bằng chất liệu inox siêu bền, không bị oxy hóa, chắc chắn & không dễ bị biến dạng. Với kiểu dáng độc đáo, trung tính nên sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ.

Mắt kính hay còn được gọi là kính đeo mắt là một loại vật dụng gồm các thấu kính thủy tinh hoặc nhựa cứng đặt trong khung để đeo trước mắt, thường với một mối nối qua mũi và hai thanh tựa vào hai tai. Kính mắt thường được dùng để chữa các tật khúc xạ của mắt như cận thị và viễn thị. Ngoài công dụng chữa tật khúc xạ ra, mắt kính còn được dùng trong một số trường hợp như : kính an toàn bảo vệ mắt chống lại các mảnh vụn dành cho công nhân xây dựng hoặc kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, kính mắt bảo vệ khi đó có thể được bảo vệ ở cả hai bên mắt cũng như trước thấu kính, kính an toàn được sử dụng để bảo vệ chống lại ánh sáng thường hoặc tia phóng xạ, kính còn được sử dụng để bảo vệ mắt trong một số môn thể thao như bơi lội hay squash.

Càng lớn tuổi nhu cầu đeo kính mắt của con người càng cao, theo thống kê 93% người trong độ tuổi t40 - 75 đeo kính chữa tật khúc xạ. Nay chúng tôi xin giới thiệu mắt kính lão thị inox màu nâu. Gọng kính được làm bằng chất liệu inox siêu bền, không bị oxy hóa, chắc chắn & không dễ bị biến dạng. Với kiểu dáng độc đáo, trung tính nên sản phẩm phù hợp cho cả nam và nữ. Tròng kính làm bằng nhựa cường lực với đặc tính tốt như tránh được nguy hiểm do các mảnh vỡ nếu lỡ bị va chạm hay tai nạn, xác định được độ lão hay cận chính xác hơn (cho các tật khúc xạ mắt), với tiêu chuẩn tốt hơn hầu hết các loại thủy tinh, nhẹ hơn tròng bằng thủy tinh, có thể làm cho tròng kính mỏng hơn tùy kĩ thuật. Sản phẩm cao cấp được gia công tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy nên giá cả rất thấp so với thị trường.

Thông tin sản phẩm : Mắt kính lão inox Lexxoo 3 độ màu nâu

Xuất xứ : thương hiệu Đức, gia công tại Trung Quốc.
Chất liệu gọng : inox.
Kính thước : 49 mm  x 31 mm x 140 mm
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
.
Ưu điểm : Bền, chắc chắn, không bị oxy hóa.

 

 

 

 

 

 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN