Mắt kính lão inox 3 độ không viền

Mã số sản phẩm : Inox 3
250.000₫ 450.000₫
Mắt kính lão inox 3 độ không viền với chất lượng hoàn hảo & độ bền cao, phù hợp cho cả nam & nữ.

Mắt kính hay còn được gọi là kính đeo mắt là một loại vật dụng gồm các thấu kính thủy tinh hoặc nhựa cứng đặt trong khung để đeo trướcmắt, thường với một mối nối qua mũivà hai thanh tựa vào hai tai Kính mắt thường được dùng chữa các tật khúc xạ của mắt như cận thị và viễn thị. Ngoài công dụng chữa tật khúc xạ ra, mắt kính còn được dùng trong một số trường hợp như : kính an toàn bảo vệ mắt chống lại các mảnh vụn dành cho công nhân xây dựng hoặc kỹ thuật viên phòng thí nghiệm, kính mắt bảo vệ khi đó có thể được bảo vệ ở cả hai bên mắt cũng như trước thấu kính, kính an toàn được sử dụng để bảo vệ chống lại ánh sáng thường hoặc tia phóng xạ, kính còn được sử dụng để bảo vệ mắt trong một số môn thể thao như bơi lội hay squash.

Càng lớn tuổi con người càng có nhu cầu đeo kính mắt, theo thống kê 93% người trong độ tuổi 40 đến 75 phải đeo kính chữa tật khúc xạ. Nay chúng tôi xin giới thiệu mắt kính lão thị không viền inox 3 độ màu trắng. Gọng kính được làm bằng chất liệu inox siêu nhẹ, bền, không bị o-xy hóa theo thời gian, Kiều dáng mắt kính độc đáo, sản phẩm phù hợp cả nam và nữ. Tròng kính làm bằng nhựa cường lực với đặc tính tốt như tránh nguy hiểm do các mảnh vỡ, xác định được độ lão hay cận chính xác hơn (cho các tật khúc xạ mắt), với tiêu chuẩn tốt hơn hầu hết các loại thủy tinh, nhẹ hơn tròng bằng thủy tinh, có thể làm cho tròng kính mỏng hơn tùy kỹ thuật. Sản phẩm cao cấp được gia công tại Trung Quốc theo tiêu chuẩn Châu Âu, sản phẩm do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy nên giá cả rất thấp so với thị trường.

Thông tin sản phẩm : Mắt kính lão inox 3 độ không viền
 
Xuất xứ : Trung Quốc
Chất liệu gọng : inox, chất liệu kính : nhựa cường lực
Tròng kính lão : 3 độ
Kính thước : 31 x 51 x 131 mm
Thương hiệu : 868
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.
Ưu điểm : Siêu nhẹ, bền, chắc chắn, không bị o-xy hóa theo thời gian.

Ngoài ra Shop còn bán nhiều loại kính khác nhau như : kính xếp rút gọn (có 5 màu : đen, xám, nâu, xanh dương, đỏ) , kính titan, kính nhôm với độ viễn từ 1 độ đến 4 độ, màu sắc đa dạng để Quý khách dễ dàng chọn lựa cho mình 1 cái kính ưng ý nhất theo sở thích. Đặc biệt kiểu dáng kính phù hợp cho cả nam & nữ nên Quý khách yên tâm chọn lựa.

 

 

 

 

 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN