Vòng tay vân rồng đỏ 6 ly 26 hạt

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Vân rồng đỏ 6 ly 26 hạt

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Từ rất lâu vòng tay phong thủy đã trở thành một vật phẩm trang sức đẹp và quen thuộc với tất cả mọi người, không chỉ đơn thuần  là một vòng trang sức thể hiện cá tính, vòng tay phong thủy còn có ý nghĩa tâm linh, mang lại hạnh phúc, may mắn, tài lộc cho người đeo.

Đá vân rồng ( Dragon Bone Stone ) là khoáng sản của Đài Loan. Đá vân rồng có nhiều màu như nâu, xanh, cam, đỏ, màu sắc chủ yếu là màu xanh đồng, vì thành phần chính có nguyên tố đồng, nên theo thời gian bị oxy hòa sẽ có màu đồng xanh và nâu vàng. Đài Loan có vị trí địa lý nằm trên vành đai núi lửa của Thái Bình Dương nên trong quá trình hình thành thường có hoạt động của núi lửa, chính áp suất và nhiệt độ cao của địa chất đã ma sát và tạo ra nhiều khoáng sản quý hiếm, những loại đá tiêu biểu của Đài Loan như đá mắt mèo, đá vân rồng, đá đại lý là những loại đá có chất lượng và độ cứng cao nhất. Thành phần của đá vân rồng là kim loại vàng, đồng, cẩm thạch và đá. Đặc điểm của đá vân rồng là có những sợi gân đá lấp lánh xen ktrong đá, chính vì lý do này nên mọi người gọi là đá vân rồng.

Vòng chuỗi đeo tay phong thủy kết hợp giữa hạt chuỗi đá thiên nhiên và charm linh vật, mang tính nghệ thuật và phong thủy, ý nghĩa tài lộc và an khang thịnh vượng, vòng tay được chuỗi theo kích thước cổ tay từng người, sản phẩm phong thủy phù hợp cho nam và nữ.
 
Thông tin sản phẩm : Vòng tay vân rồng đỏ 6 ly 26 hạt

Xuất xứ : Đài Loan.
Kính thước : hạt 6 ly, 26 hạt, vòng chuỗi dài 156 mm.
Chất liệu : đá vân rồng thiên nhiên,
chuỗi bằng dây thủy tinh co giãn của Nhật Bản.
Bộ sản phẩm bao gồm : vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết.
Sản phẩm phong thủy do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy, khi khách đặt hàng chúng tôi sẽ chọn từng hạt hoàn hảo để chuỗi.
Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""