Gen nịt bụng giảm mỡ eo - Nhật bản

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Đai chuyên dùng cho tập thể dục thể thao, có tác dụng giữ nóng vùng bụng, đốt cháy mỡ thừa khi thể thao hay đi bộ, tăng gấp 3 lần hiệu quả giảm mỡ bụng, dành cho cả nam và nữ.
Đai nịt bụng giảm mỡ eo được sản xuất tại Nhật bản có nhiều dây kéo để điều chỉnh độ to nhỏ cho vòng eo, phù hợp kích thước cho các vòng eo.
Cách sử dụng : mang đai trong lúc ngồi làm việc để định hình vùng bụng không bị chảy xệ cơ, lúc thể dục thể thao.
Gen giảm mỡ bụng là loại duy nhất để sử dụng chung với tinh dầu giảm mỡ hay tinh dầu gừng có tác dụng giữ ấm vùng bụng thoa tinh dầu đến 4 giờ đồng hồ.

Thông tin sản phẩm : Gen nịt bụng giảm mỡ eo - Nhật bản

Màu : đen
Chất liệu : thun cotton
Xuất xứ : Nhật bản
Kích thước : chiều cao đai 26 cm


Đai nịt bụng giảm mỡ Nhật bản được làm từ chất liệu thun cotton tổng hợp có độ co giãn cao, Đai gồm 4 hàng dây kéo chắc chắn, Gen giúp làm nhỏ gọn phần bụng, tiêu dần mỡ thừa, làm mịn và giảm nhăn da bụng, hút mồ hôi, định hình bụng thon thả cho người mang đai, Đây là phương pháp giúp bạn lấy lại được vòng eo ưng ý mà không cần phải ăn kiêng vất vả. Sản phẩm được sản xuất tại Nhật bản, tuyệt đối không dị ứng với da cho người sử dụng. Được may thành nhiều dây kéo, sản phẩm có thể điều chỉnh kích cỡ theo ý muốn của bạn một cách dễ dàng, nhanh chóng, sản phẩm giặt được trong nước, tốt nhất giặt đai bằng tay.
 
 
 

Sản phẩm có đường may chắc chắn. tỉ mỉ, chất liệu cotton bền. Không chỉ giúp thu nhỏ vòng eo, sản phẩm còn định hình cho vòng eo của bạn, sử dụng lâu dài bạn sẽ sở hữu được đường cong hoàn hảo. Sản phẩm cũng rất thích hợp với những bà mẹ sau khi sinh muốn lấy lại vóc dáng ngày xưa của mình, và làm giảm nhăn da bụng, mịn da.
 
Sản phẩm sử dung cho người có cân năng dưới 82 kg, nếu trên 82 kg thì shop có gen nịt bụng slimmer size lớn, chuyên sử dụng cho vóc dáng người châu âu ....
 
 
 
 
 
 
hinh hop

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""