Đai chữa trị chân bị cong vòng kiềng Jorzilano

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Đai vòng kiềng Jorzilano
HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860
 
Chân vòng kiềng là một biến dạng vẹo trong trên đầu xương chày. nếu ngược lại là chân chữ bát, lúc đó sẽ bị vẹo ngoài.

Những biến dạng này có nhiều nguyên nhân gây ra, như khi mang thai người mẹ không bổ sung đủ lượng canxi cần thiết, cho trẻ tập đi sớm trong khi xương chưa phát triển hoặc lúc nhỏ bị bệnh còi xương. Tuổi trưởng thành thì thường do di chứng của gãy xương không được nắn chỉnh tốt. Về già, chân bị cong là do loãng xương, thoái hóa sụn khớp gây ra.

Cách điều trị trong phẩu thut :
Nguyên lý cơ bản ( Basic Principle), sử dụng phẫu thuật là cắt xương ở vị trí gập góc, chỉnh trục cho thẳng góc với mâm chày. Sau đó người ta phải cố định 2 đầu xương cho đến khi lành xương, nhưng với trình độ y khoa ngày hôm nay, phẩu thuật thành công chỉ đạt 50%. Chính vì thế, Nhật Bản đã phát minh ra đai chữa trị chân bị cong vòng kiềng Jorzilano, sáng kiến của viện y khoa Nhật theo công thức vật lý trị liệu có tác dụng điều chỉnh và nắn lại đôi chân cong thành chân thẳng cho các bạn, sản phẩm mang tính đột phá trong lĩnh vực chỉnh hình. V
ì đây là sản phẩm vật lý trị liệu nên đòi hỏi thời gian dài mới có hiệu quả, ít nhất từ sáu tháng trở lên

Với sản phẩm Đai chữa trị chân bị cong vòng kiềng Jorzilano các bạn sẽ không cần phải đến bệnh viện để chình hình xương, sản phẩm mang lại hiệu quả rõ rệt, vừa tiết kiệm được chi phí, thời gian đi lại, vừa đơn giản và tiện lợi, mà hoàn toàn không gây đau đớn cho người sử dụng.
 

 
Thông tin sản phẩm : Đai chữa trị chân bị cong vòng kiềng Jorzilano
 
Xuất xứ : Thương hiệu Nhật, gia công tại Trung Quốc
Thương hiệu : Jorzilano
Size : Free size, đai diều chỉnh được, thích hợp cho các kích thước chân
Màu : đen
Chất liệu : thun tổng hợp, hàng cao cấp hoàn toàn không dị ứng với da,
Shop chúng tôi còn bán các sản phẩm chỉnh hình như đai định hình đầu gối, đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình v-line...

Cách sử dụng rất đơn giản, bạn chỉ cần qun quanh chân với Đai trị cong chân như trong hình và tập những động tác theo hướng dẫn trên vỏ hộp. Để có được hiệu quả điều trị tốt nhất , bạn nên duy trì tập đều mỗi ngày bởi chân bạn đã bị rất lâu rồi nên không thể một sớm một chiều mà thẳng ngay được, nếu bạn kiên trì thì chắc chắn bạn sẽ có được những đôi chân thẳng như mong đợi.
 

 

 

 

 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""