Gen bảo vệ đầu gối Bofeikang

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Bofeikang

Lý do phải bảo về đầu gối không bị chấn thương : Đầu gối một khi chấn thương sẽ rất có thể xảy ra hai loại tổn thương sau:

Giãn hoặc đứt dây chằng: đầu gối có đến hai ba loại dây chằng khác nhau như dây chằng chéo trước, dây chằng chéo sau, dây chằng bên.. Dấu hiệu của việc đứt hoặc dãn dây chằng này là đau, sau đó khi đã hết đau thì cảm giác khớp gối lỏng lẻo. Mức độ lỏng tùy theo độ nặng nhẹ của chấn thương.

Rạn hoặc rách sụn chêm đầu gồi : sụn chêm chính là phần bọc ngoài cùng của xương chày cũng như ổ khớp gối. Lúc bình thường, mặt lớp sụn chêm này nhẵn, lại có dịch trơn làm giảm ma sát nên xương chày xoay trơn tru trong ổ khớp. Khi bị rách hoặc rạn, bề mặt sụn không còn trơn mà có rãnh vỡ, nên khi di chuyển không trơn tru nữa mà ma sát mạnh vào nhau gây đau.

Đai bảo vệ đầu gối là sản phẩm hoàn hảo để bảo vệ dầu gối và dây chằng vùng đầu gối không bị chấn thương hay điều trị vùng đầu gối đã bị chấn thương nhẹ.

Sản phẩm làm bằng thun cotton siêu mịn màng, khác với những loại đai chuyên dùng cho thể thao rất dày, không thể mang hàng ngày, loại đai định hình đầu gối Bofeikang với cách dán 3 chiều, tiện dụng và hiệu quả.

Ngoài ra, gen còn có tác dụng giữ nhiệt, trị thấp khớp đầu gối.

 

 

 

Thông tin sản phẩm : Gen bảo vệ đầu gối Bofeikang

Xuất xứ : thương hiệu Nhật gia công tại Trung quốc

Chất liệu : thun cotton tổng hợp

Giá áp dụng cho 1 đôi gen

Màu : đen

Kích thước : Free size

Cao : 25mm

Shop có bán các loại sản phẩm định hình cơ thể như : Đai định hình xương chậu, mặt nạ định hình khuôn mặt V-Line, xa cạp định hình và chữa trị chân vòng kiềng, gen định hình lệch chân cái ...

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""