Dây treo phong thủy phật Văn Thù – Gỗ giáng hương

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Văn Thù Sư Lợi (tiếng Phạm: मञ्जुश्री Văn Thù), còn được gọi là Bồ Tát Văn Thù, còn được gọi là Văn thù sư lợi bồ tát, một trong tứ đại Phật của Phật giáo, Phật văn Thù là đại diện cho trí tuệ, đạo đức, Bồ tát Văn Thù củng được xem là luật sư của Phật giáo, được xếp hàng đầu tiên trong chúng Phật, Văn Thù Sư Lợi tên dịch là, Manju, Monju hoặc Mansfield, có nghĩa là đẹp, thanh lịch, trang trọng, ngoài Phật Quan âm bồ tát, phật Văn thù là vị Phật dược kính trong nhất trong các vị bồ tát .
Hình tượng Văn Thù Sư Lợi mang vương miện, cầm thanh kiếm trong tay, lái xe sư tử, mang ý nghĩa của trị tuệ và bất khả chiến bại.

Dây treo phong thủy phật Văn Thù là sản phẩm tâm linh được chế tát tại Đài loan, tượng trưng cho trí tuệ tối cao và thắng lợi, là sản phẩm phong thủy không thể thiếu cho các bạn kinh doanh những ngành nghề mang tính luật pháp, cần sự suy nghĩ và khéo léo.
 

Thông tin sản phẩm : Dây treo phong thủy phật Văn Thù – Gỗ giáng hương

Nơi sản xuất : Đài loan
Chất liệu : gỗ giáng hương

Mặt trước khắc hình Phật Văn thù, mặt sau khắc chữ hoa " xuất nhập bình an " Phật chú.
Sản phẩm phong thủy dùng để treo trang trí trong nhà và cầu phước trên xe ô tô.
Shop nhập trực tiếp các loại sản phẩm phong thủy từ Đài loan, chuỗi Phật, dây treo xe ô tô phong thủy, móc chìa khóa phong thủy...
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""