Dây treo phong thủy Phật Di Lạc

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Phật Di Lặc trong dân gian gọi là “Phật Cười”. Theo truyền thuyết thì niềm vui lớn nhất của vị Phật này là xóa tan tất cả giận dữ, buồn phiền, bạo lực ,nghèo khổ và mang lại sự vui vẻ, hạnh phúc, hòa bình . Di Lặc cũng được coi là biểu tượng của sự hài hòa, niềm vui vô tư. Phật Di Lặc trong phong thủy là biểu tượng của hạnh phúc. Người ta còn tin rằng nụ cười thân thiện của Di Lặc có sức truyền bá mạnh mẽ niềm hạnh phúc đến tất cả tín đồ Phật giáo. Chỉ cần nhìn ngắm khuôn mặt Phật thì mọi buồn phiền cũng sẽ qua đi, bao giận dữ củng cảm thấy vui lên. Xoa bụng của Phật cũng được cho là phật pháp bao la sẽ mang lại nhiều may mắn và sự tốt lành.
Dây treo phong thủy Phật Di Lạc làm bằng bột đá vàng, là sản phẩm phong thủy được chế tác tại Đài loan để treo trong nhà hay xe ô tô có ý nghĩa mang lai niềm hành phúc và an khang thịnh vượng cho tất cả mọi tín đồ Phật giáo .
 
 

 

 
Nơi sản xuất : Đài loan
Chất liệu : bột đá
Màu : vàng
Shop chuyên bán các loại sản phẩm phong thủy như chuỗi Phật, móc chìa khóa phong thủy, sản phẩm cao cấp sản xuất tại Đài loan.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""