(function(i,s,o,g,r,a,m){i['GoogleAnalyticsObject']=r;i[r]=i[r]||function(){ (i[r].q=i[r].q||[]).push(arguments)},i[r].l=1*new Date();a=s.createElement(o), m=s.getElementsByTagName(o)[0];a.async=1;a.src=g;m.parentNode.insertBefore(a,m) })(window,document,'script','https://www.google-analytics.com/analytics.js','ga'); ga('create', 'UA-47281667-1', 'auto'); ga('send', 'pageview')

Dây chuyền Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát mắt hổ DIVMHN3 hộp nhung

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: DIVMHN3HN

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn.

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát bổ trợ cho người tuổi Mão biểu tượng cho trí tuệ, bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát nói cho đủ theo âm Hán là Đại trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Đại Trí là trí tuệ (pràjnà) thấu triệt tường tận chân lý tuyệt đối. Trí này có khả năng soi rọi, chuyển hóa vô minh, phiền não, dục ái, nhiễm ô thành thanh tịnh, đưa nhận thức vượt lên mọi phạm trù đối đãi, đạt giải thoát toàn diện. Căn cứ vào sự luận giải của các vị cổ đức, chúng ta thấy rằng : Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là tiêu biểu cho căn bản trí hay nói cách khác là biểu thị cho trí, tuệ, tâm chứng. Căn bản trí là trí tuệ nhận thức các pháp, thấy được tính bình đẳng không hai, chứng đắc thật tướng.

Lại nữa, tay cầm kiếm là tượng trưng cho trí tuệ sắc bén. Theo đó, hình ảnh con sư tử xanh là biểu thị cho uy lực của trí tuệ. Vì con sư tử xanh là loài thú chúa ở rừng xanh, có sức mạnh và uy lực hơn tất  cả các loài thú khác. Cho nên, lấy con sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ. Đó cũng là trí của Phật. Bồ Tát Văn Thù nhờ trí này nên đã chuyển hóa những vô minh, phiền não, những ý niệm chấp ngã, pháp trở về vô lậu và chứng chân thật tính. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát còn là vị Phật hộ mệnh cho những người tuổi Mão.

Thông tin sản phẩm : Dây chuyền Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát mắt hổ DIVMHN3 hộp nhung

Xuất xứ : Đài Loan
Kính thước mặt Ph
ật : 3.2 x 5 cm
Chất liệu : đá mắt hổ

Bộ sản phẩm bao gồm mặt Phật tặng kèm hộp nhung (màu ngẫu nhiên), dây chuyền inox & móc mặt dây chuyền.

Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

– Người sinh năm Tý : Thiên Thủ Thiên Nhãn Bồ Tát
– Người sinh năm Sửu và Dần : Hư Không Tạng Bồ Tát
– Người sinh năm Mão : Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát
– Người sinh năm Thìn và Tỵ : Phổ Hiền Bồ Tát
– Người sinh năm Ngọ : Đại Thế Chí Bồ Tát
– Người sinh năm Mùi và Thân : Như Lai Đại Nhật
– Người sinh năm Dậu : Bất Động Minh Vương
– Người sinh năm Tuất và Hợi : Phật A Di  Đà

 

 

 

 

\

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""