Dây chuyền Văn Thù Bồ Tát 3.6 cm đá mắt hổ

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn.

Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật biểu tượng cho trí tuệ, bình an, che chở bảo vệ tốt về mặt sức khỏe, mang lại điều tốt lành. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát nói cho đủ theo âm Hán là Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát Ma Ha Tát. Đại Trí là trí tuệ (pràjnà) thấu triệt tường tận chân lý tuyệt đối. Trí này có khả năng soi rọi, chuyển hóa vô minh, phiền não, dục ái, nhiễm ô thành thanh tịnh, đưa nhận thức vượt lên mọi phạm trù đối đãi, đạt giải thoát toàn diện. Căn cứ vào sự luận giải của các vị cổ đức, chúng ta thấy rằng : Đại Trí Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là tiêu biểu cho căn bản trí hay nói cách khác là biểu thị cho trí, tuệ, tâm chứng. Căn bản trí là trí tuệ nhận thức các pháp, thấy được tính bình đẳng không hai, chứng đắc thật tướng.

Văn Thù Bồ Tát được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo, Ngài & Phổ Hiền Bồ Tát là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả bên trái & Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải. Hình ảnh Văn Thù Bồ Tát tay cầm kiếm là tượng trưng cho trí tuệ sắc bén & hình ảnh con sư tử xanh là biểu thị cho uy lực của trí tuệ. Vì sư tử xanh là loài thú chúa ở rừng xanh, có sức mạnh và uy lực hơn tất cả các loài thú khác. Cho nên, lấy con sư tử để biểu trưng cho năng lực vô cùng của trí tuệ, đó cũng là trí của Phật. Bồ Tát Văn Thù. Nhờ trí này nên đã chuyển hóa những vô minh, phiền não, những ý niệm chấp ngã, pháp trở về vô lậu và chứng chân thật tính. Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Mão.

Thông tin sản phẩm :  Dây chuyền Văn Thù Bồ Tát 3.6 cm đá mắt hổ

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá mắt hổ 
Kích thước mặt : 2.2 x 3.6 cm. Sản phẩm phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 ký.
Shop có kèm ảnh từng loại dây đeo cổ trong phần mô tả để Khách tham khảo. Riêng móc mặt dây chuyền và dây đeo inox có 2 màu vàng & trắng, nếu Khách có yêu cầu chọn màu theo ý thích thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng, không thì Shop sẽ chọn màu ngẫu nhiên. 

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""