Dây chuyền tuổi Thìn mắt hổ DEMHCG10

Mã số sản phẩm : DEMHCG10
240.000₫ 340.000₫

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Trong 12 con giáp, Rồng là con vật đại diện cho sức mạnh phi thường, thiêng liêng, được mọi người tôn kính. Những người tuổi Rồng vì thế mà thông minh sắc sảo, luôn đạt được nhiều thành công trong cuộc sống, có uy quyền, địa vị. Những người tuổi Rồng có sức sống mãnh liệt, vẻ bề ngoài luôn toát lên khí phách oai hùng, lẫm liệt. Không chỉ có vậy, Rồng còn hội tụ đầy đủ những tinh hoa, phẩm chất đẹp của một con người: sự thật thà, bao dung và yêu thương con người. Ở Trung Hoa, người ta quan niệm rằng hình ảnh rồng bay lên trời cao là biểu tượng thịnh vượng, phát triển,may mắn. Vì thế mà những người sinh cùng này đều có ý chí, quyết tâm vươn lên mạnh mẽ. Họ thích chinh phục thử thách và đối mặt với những khó khăn, nguy hiểm. Những người tuổi Rồng không bao giờ chịu bó buộc mình trong một không gian chật hẹp, nhỏ bé.

Khát vọng được phát triển, khẳng định bản thân của người tuổi Rồng như một ngọn lửa rực cháy, có thể thiêu đốt tất cả những khó khăn, nguy hiểm ở phía trước. Họ cũng thuộc những người bị ảnh hưởng sâu sắc bởi quyền lực, địa vị và cuộc sống xa xỉ. Họ là những con người hành động mạnh mẽ, dứt khoát và vô cùng quyết đoán. Tuổi Thìn một khi đã đặt ra mục tiêu cho mình thì nhất định sẽ thực hiện được. Tuy nhiên, sự tự tin thái quá như một con dao hai mặt, nếu chủ quan, con dao ấy có thể đâm sau lưng họ bất kì lúc nào. Tuổi Thìn luôn có định hướng, mục tiêu rõ ràng trong cuộc đời mình.
 
Thông tin sản phẩm : Dây chuyền tuổi Thìn mắt hổ DEMHCG10

Xuất xứ : Đài Loan
Kính thước mặt 
: 2.3 x 3.6 cm
Chất liệu : đá mắt hổ

Bộ sản phẩm bao gồm mặt dây chuyền tặng kèm vòng cổ dây dù bọc cao su (có 3 màu đen, nâu, đỏ) & móc mặt dây chuyền (có 2 màu vàng & trắng). Quý khách có yêu cầu chọn màu của vòng cổ & móc thì vui lòng nhắn Shop, không Shop sẽ lấy màu ngẫu nhiên.
Hình sản phẩm do shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN