Dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát 3.6 cm đá pha lê tím

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 - 0906.800.860

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn.

Khi Đức Phổ Hiền Bồ Tát chưa xuất gia học đạo, Ngài là con thứ tư của vua Vô Tránh Niệm, tên là Năng Đà Nô. Danh hiệu Phổ Hiền xuất hiện trước tiên trong kinh Mạn Ðà La Bồ Tát, về sau xuất hiện ở nhiều kinh khác như kinh Hoa Nghiêm, kinh Pháp Hoa nên trở thành phổ biến. Theo tín ngưỡng Phật Giáo Trung Hoa, Ngài là một trong 4 vị Đại Bồ Tát : Ðịa Tạng Vương Bồ Tát, Văn Thù Sư Lợi Bồ Tát, Ðại Hạnh Phổ Hiền Bồ Tát và Quán Thế Âm Bồ Tát. Phổ Hiền Bồ Tát tượng trưng cho Lý, Ðịnh, Hành; cỡi voi trắng 6 ngà, hầu bên tay phải của đức Như Lai. Voi trắng tượng trưng cho trí tuệ vượt chướng ngại, 6 ngà tượng trưng cho sự chiến thắng sáu căn (6 giác quan: mắt, tai, mũi, lưỡi, thân, ý).

Bồ Tát Phổ Hiền được xem là một trong tứ đại Bồ Tát của Phật giáo, Ngài & Bồ Tát Văn Thù là thị giả của Phật Thích Ca Mâu Ni. Bồ Tát Văn Thù cưỡi sư tử đứng thị giả bên trái & Bồ Tát Phổ Hiền cưỡi voi trắng đứng thị giả ở bên phải. Trong Diệu Pháp Liên Hoa Kinh, phẩm thứ 28 – Phổ Hiền Bồ Tát khuyến phát, Ngài Phổ Hiền có nguyện với Phật về 500 năm sau nếu có ai thọ trì kinh Pháp Hoa, Ngài sẽ cỡi voi trắng đến hộ trì, không cho ma, quỷ đến não hại. Ngài dạy rằng nếu chúng sinh nào nghe danh hiệu Ngài, thấy và chạm đến thân Ngài, hay nằm mộng thấy Ngài hoặc tưởng niệm đến Ngài trong một ngày đêm hay nhiều hơn thì không còn thối chuyển. Chúng sinh nào nghe thấy thân Ngài thanh tịnh thì tất được sinh trong thân thanh tịnh. Phổ Hiền Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Thìn & Tỵ.

Thông tin sản phẩm : Dây chuyền Phổ Hiền Bồ Tát 3.6 cm đá pha lê tím

Xuất xứ : Đài Loan.
Kích thước mặt : 2.3 x 3.6 cm. Sản phẩm phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 ký.
Chất liệu : đá pha lê
Shop có kèm ảnh từng loại dây đeo cổ trong phần mô tả để khách tham khảo & giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào loại dây đeo khách chọn khi đặt hàng. Riêng dây đeo inox & móc mặt dây chuyền có 2 màu vàng & trắng, nếu Khách có yêu cầu chọn màu theo ý thích thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng, không thì Shop sẽ lấy màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""