Dây chuyền mạ vàng Thiên nga VO47312N

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Dây chuyền thời trang mạ vàng mặt thiên nga là sản phẩm của tập doàn Viennois group rất nổi tiếng trên thế giới, chuyên sản xuất các loại trang sức mạ vàng với thiết kế có nhiều kiểu dáng độc đáo và đa dạng từ những món trang sức đắt tiền đến những món đồ thời trang được đông đảo mọi người đón nhận, Viennois group là thương hiệu của Ý và sản phẩm được gia công tại Hồng Kông theo sự kiểm tra nghiêm ngặc của tổng công ty, nên tất cả sản phẩm đều đạt tiêu chuẩn Châu Âu và đều được xuất khẩu đi Châu Âu.
Dây chuyền thời trang mạ vàng thiên nga được làm bằng chất liệu bạc mạ vàng 18k nên có giá thành rẻ hợp với túi tiền của các bạn. Mặt dây chuyền được khắc hình thiên nga sử dụng đá quý nhập từ Bỉ, Dây chuyền mạ vàng cao cấp khó phai màu và tuyệt đối không gây dị ứng cho da, dây chuyền mang mặt thiên nga phù hợp cho tất cả phái đẹp, đây sẽ là món quà đầy ý nghĩa để tặng cho người yêu của tất cả bạn trai.
 

Thông tin sản phẩm : Dây chuyền mạ vàng Thiên nga VO47312N

Thành phần : Bạc mạ vàng 18k ,đá quý nhập từ Bỉ.
Mã số : Viennois VO54834N
Xuất xứ : Viennois group ( Ý ), giá công tại Hồng Kông
Bộ sản phẩm gồm dây chuyền mạ vàng và mặt dây chuyền hình thiên nga.
Shop có nhập rất nhiều loại trang sức của Vinnois, chúng tôi là đại lý cấp 1 của tập đoàn Viennois, tất cả sản phẩm nhập trực tiếp từ nhà máy, chất lượng bảo đảm và giá phải chăng.
 
 
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""