Dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 3.6 cm đá pha lê xanh lá

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860 

Phật bản mệnh là Phật độ trì cho những người thuộc từng con giáp khác nhau. Mỗi con giáp sẽ được bảo hộ bởi một vị Phật bản mệnh riêng bên cạnh những Đức Phật khác trên cõi niết bàn. Đại Thế Chí Bồ Tát còn được gọi là Đắc Đại Thế Bồ Tát, Đại Tinh Tấn Bồ Tát, Vô Biên Quang Bồ Tát, Linh Cát Bồ Tát … hay vắn tắt là Thế Chí Bồ Tát. Theo kinh Quán Vô Lượng Thọ thì Đại Thế Chí Bồ Tát thường dùng ánh sáng trí tuệ chiếu khắp muôn loài, khiến chúng sanh mười phương thế giới và ba đường ác được giải thoát khổ đau, thành tựu đạo quả Bồ Đề. Tên gọi Đắc Đại Thế Bồ Tát là vì Bồ Tát có hạnh nguyện đại hùng đại lực đại từ bi, dùng hạnh nguyện này để trụ trong Ta bà thế giới, điều phục và tiếp độ chúng sanh cang cường. Đại Thế Chí Bồ Tát đã dùng pháp môn niệm Phật Tam Muội để tự tu và hóa độ chúng sanh.

Đại Thế Chí Bồ Tát tay cầm cành hoa sen màu xanh. Hoa sen tượng trưng cho sự thanh khiết trong sạch, không dính danh lợi thế gian, có sức mạnh tự tại vượt thoát khỏi bùn nhơ, thành tựu trí tuệ. Màu xanh của hoa sen tỏa ánh sáng xanh trên cõi trời tây phương tịnh độ, và còn là sức mạnh tinh tấn của chánh định, là trí tuệ siêu việt như trời biển tĩnh lặng rộng lớn bao la bát ngát. Hình ảnh Bồ Tát Đại Thế Chí là một vị cư sĩ thân người nữ, cổ đeo chuỗi anh lạc, tay cầm cành hoa sen xanh, tâm định như gương, thanh tịnh như nước lặng. Đại Thế Chí Bồ Tát còn là biểu tượng cho năng lực người tu không bị khuất phục bởi danh lợi và ngũ dục, tham sân si không làm ô nhiễm, như hoa sen gần bùn mà chẳng hôi tanh mùi bùn. Đại Thế Chí Bồ Tát là vị Phật hộ mệnh cho người tuổi Ngọ.

Thông tin sản phẩm : Dây chuyền Đại Thế Chí Bồ Tát 3.6 cm đá pha lê xanh lá

Xuất xứ : Đài Loan.
Kích thước mặt : 2.3 x 3.6 cm. Sản phẩm phù hợp cho người có cân nặng dưới 60 ký.
Chất liệu : đá pha lê

Shop có kèm ảnh từng loại dây đeo cổ trong phần mô tả để khách tham khảo & giá sản phẩm sẽ tùy thuộc vào loại dây đeo khách chọn khi đặt hàng. Riêng dây đeo inox & móc mặt dây chuyền có 2 màu vàng & trắng, nếu Khách có yêu cầu chọn màu theo ý thích thì vui lòng ghi chú khi đặt hàng, không thì Shop sẽ lấy màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""