Combo 4 gối dầu gội nhuộm tóc màu đỏ bordeaux

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Hiện giá thành nhuộm tóc tại các salon làm đẹp khá đắt từ 800.000 đồng đến vài triệu đồng tùy vào độ dài của tóc và sản phẩm nhuộm được sử dụng. Chính vì thế, các sản phẩm tự nhuộm tóc tại nhà được nhiều người tiêu dùng quan tâm vì sự tiện lợi và giá rẻ, nhưng hiện giờ rất nhiều dầu gội nhuộm tóc chất lượng kém đang tràn gập thị trường, tuy giá rẽ nhưng dễ gây tổn hại đến tóc, nay chúng tôi xin giới thiệu Dầu gội nhuộm tóc màu nho Dexe.

Dầu gội nhuộm tóc màu nho Dexe là loại dầu gội được sản xuất tại Anh quốc, nguyên liệu chiết xuất từ dược thảo, có tác dụng nhuộm màu nho và có chất dưỡng tóc, không chứa hóa chất gây hại, không dị ứng da và dễ sử dụng. Dầu gội này chỉ làm biến đổi màu của tóc chứ không dính vào da đầu nên không làm thay đổi màu sắc của da đầu, tức là nó chỉ phát huy tác dụng trên những tế bào sừng hóa như tóc, lông, móng (vì lý do này mà bạn phải đeo bao tay khi gội để không làm đổi màu của móng). Tóc bạn sẽ được nhuộm rất đều màu từ gốc đến ngọn với sắc màu mà bạn chọn mà không lo bị tác hại.
 
 

Thông tin sản phẩm : Combo 4 gối dầu gội nhuộm tóc màu tím nho - Anh quốc

Thương hiệu : Dexe
Xuất xứ : Anh quốc
Dung tích : 25 Ml ( sử dụng cho 1 lần )
Màu : nho
Giá áp dụng cho 4 gối dầu gội nhuộm tóc.
Mã số : 6
Dâu gội nhuộm tóc có tác dụng y như thuốc nhuộm tóc, giữ màu trong thời gian dài.
Qúy khách cò thể tùy chọn 4 màu dầu gội nhuộm tóc trong trang web.
SHOP tôi có bán các loại sản phẩm dưỡng tóc và mọc tóc Kaminomoto của Nhật bản.
Lưu ý : dầu gội nhuộm tóc chỉ bám vào chất sừng của cơ thể như tóc, râu, móng tay, nên cần đeo bao tay ny lon ( có sẵn trong sản phẩm ) khi gội đầu nhuộm tóc.
 
 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""