Combo 3 tấm bạt phủ yên xe máy

Mã số sản phẩm :
80.000₫ 140.000₫
Combo 3 tấm bạt phủ yên xe máysản xuất tại Đài loan ,2 mặt phản quang gồm nhiều hình, che nắng, chống mưa, giá 3 tấm chỉ 80.000vnđ
Bạn phải chịu cái nóng củ thời tiết làm ảnh hưởng đến sinh hoạt hằng ngày của bạn, khi phải di chuyển trên xe mà phải chịu cái nóng hổi của yên xe khi ngồi .
Tại sao bạn không thử dùng Tấm bạt chống nắng mưa cho xe máy để làm thay đổi độ nóng của yên xe ngay cả khi trời đang nóng bức.
Với thời tiết nóng bức như hiện nay thì yên xe của bạn không thể nào ngăn được độ nóng khi để ngoài trời, Nhưng đối với Tấm bạc phủ yên xe lai khác, với chất liệu có thể làm phản chiếu lại sức nóng cũng như hoàn toàn chống thấm sẽ làm bạn yên tâm hơn khi sử dụng.
 
 
 
 

 

Thông tin sản phẩm : Tấm bạt phủ yên xe máy

Tấm bạt phủ gồm 2 mặt phản chiếu, có nhiều hình để chọn.
Tác dụng hống nắng, mưa tuyệt đối, sản phẩm gấp lại được.
Xuất xứ : Đài loan
Giá áp dụng cho 3 cái .
Tấm bạt chống nắng mưa cho xe máy rất bền có thể chịu được mọi thời tiết và có thể gấp lại khi không dùng đến, sản phẩm có nhiều màu sắc cũng như hình ngộ nghĩnh để bạn chọn. Bạn hãy hãy sử dụng bạc phủ yên xe này để cảm thấy không còn khó chịu khi yên xe bị nóng hay bị ướt nữa, tấm bạc có thể gấp lại dễ dàng để trong cốt xe.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN