Combo 2 áo ngực định hình Slim life Ahh Bra

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Áo ngực định hình Slim life Ahh Bra được may nguyên cái từ sơi cotton cao cấp với chất liệu siêu co giãn tạo dáng vòng 1, mang lại cảm giác thoáng mát và hấp dẫn cho ngươi mặc.

Bạn không hài lòng với áo ngực của mình khi mặc vào không được thoải mái khó chịu , nóng bức, thấm hút mồ hôi kém. Bạn hay thử tìm đến Áo lót Slim life Ahh bra là sản phẩm sẽ đem lại sự hài lòng cho bạn gái khi mặc vào.

Những chiếc áo ngực có thành phần polyster nhiều, độ co giãn không cao làm bạn cảm thấy khó khăn trong hoạt động của mình củng như dễ gâu ngứa cho da , bên cạnh đó, những chiếc áo lót với chất lượng không tốt khi sử dụng lâu dài sẽ ảnh hưởng rất nhiều đến vòng 1 cũng như sức khỏe của bạn. Do đó, việc lựa chọn một chiếc áo lót thích hợp là cực kỳ quan trọng.

 

Áo lót Slim life Ahh Bra được dệt nguyên cái từ sơi cotton cao cấp nên có độ đàn hồi cao, thấm hút mồ hôi tốt nên khi mặc có cảm giác cực kỳ thoải mái.

Sản phẩm có 3 màu: trắng, da, đen để bạn lựa chọn. Áo lót được may theo kiểu dáng như một chiếc áo ba lỗ do đó khi mặc bạn sẽ có cảm giác như mặc áo thun bình thường. Áo ngực Slim life ahh bra phù hợp cho phái nữ tập thể dục, dã ngoại day phụ nữ mang bầu.

 

 

Thông tin về sản phẩm : Combo 2 áo ngực định hình Slim life Ahh Bra

Chất liệu : sơi cotton cao cấp, co giãn 4 chiều, thấm hút mồ hôi tốt.

Màu sắc : màu da, màu trắng, màu đen

Free size

Xuất xứ : Trung Quốc.

Gía này áp dụng cho 2 cái áo theo màu ngẩu nhiên .

Shop có bán các loại đồ lót chuyên dùng như : áo ngực dán không dây, áo ngực định hình, quần đôn mông ...

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""