Chuỗi tay sen vàng hồng bồ đề trắng 12 ly VBDTHSHBH12

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: VBDTHSHBH12
HOTLINE : 0906.800.868 - 0906.800.860
 
Cây bồ đề mà đức Phật ngồi khi thành đạo, hay cây bồ đề thường được trồng ở chùa phải gọi chính xác là cây đề, từ khi Phật ngồi thành đạo thì người ta gọi là cây bồ đề. Cây này thuộc họ đa đề. Trong tự nhiên có tồn tại 1 loại thực vật được định danh là họ bồ đề. Họ bồ đề gồm nhiều chi khác nhau, nhiều loại cây khác nhau cho ra quả, hạt khác nhau. Đức Phật nói : có thể dùng các loại hạt để xâu tràng hạt, nhưng dùng hạt bồ đề làm tràng hạt thì dù cầm, đeo hoặc trì tụng được phước đức khôn lường. Hạt bồ đề thật có những đặc điểm sau : có nhân ở trong, hạt càng lần càng bóng, sậm màu đẹp, không bị mối mọt. Nếu hạt để lâu không dùng sẽ bị mốc, bên trong có nhân sẽ tự sản sinh mọt, ăn ruỗng hạt, cắn đứt dây tràng.
 
Hiện nay hạt bồ đề mắt Phật hay Phật Nhãn (Nepal, Ấn độ) được coi là quý và có giá thành đắt nhất do trên mỗi hạt đều có 1 ngấn giống hình mắt của đức Phật, người Trung Quốc gần như thu mua hết, đẩy giá thành lên cao. Tại những thời điểm nóng, 1 vòng chuỗi 108 hạt giá có thể lên đến vài nghìn USD. Người tu hành, hay Phật tử khi niệm Phật, tụng kinh thường hay dùng tràng hạt để ghi nhớ số lượng, đây được coi là một pháp cụ phổ biến và hữu ích trong giới. Ngoài ra, nó còn mang ý nghĩa tâm linh, mỗi khi cầm nắm, nhìn vào, tâm như được nhắc nhở về thực tại, về việc tu hành mà mình đang theo. Khi người khác nhìn vào, cũng dễ nhận ra được người kia là một người đang tu đạo, hoặc là một tín đồ tu tập. Do ý nghĩa tâm linh như thế nên người ta thường dùng hạt bồ đề làm chuỗi đeo tay hay tràng chuỗi niệm Phật.

Thông tin sản phẩm : Chuỗi tay sen vàng hồng bồ đề trắng 12 ly VBDTHSHBH12

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : hạt bồ đề & phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc.

Kích thước : hạt 12 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng từ 56 - 66 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""