Chuỗi tay đá pha lê 8 ly tỳ hưu đôi đen VFLTTHHEV8

Mã số sản phẩm : VFLTTHHEV8
170.000₫ 270.000₫

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc. Pha lê thường tồn tại dưới hai dạng đặc trưng nhất đó là loại có trong tự nhiên và loại được con người làm theo cách nhân tạo. Vì nếu là pha lê tự nhiên thì hiện nay vô cùng hiếm hoi, cùng với đó là số lượng lại ít.

Pha lê có cấu tạo tương tự một khối thủy tinh, với thành phần chính là sillic kali và có thêm một chút thành phần là ôxit chì 2 cùng với ôxit bari trong quá trình người ta chế tạo. Trong lúc mà thủy đang được làm nóng chảy ra người ta sẽ bỏ vào đó ôxit chì với tác dụng làm cho việc tán sắc được cao hơn nguyên liệu thủy tinh bình thường và khi bạn nhìn vào sẽ thấy chúng bắt mắt hơn, và đồng thời để cho việc gia công được dễ dàng hơn nhiều. Pha lê là một loại đá có vẻ đẹp vô cùng lấp lánh như những viên kim cương thực thụ và nằm sâu bên trong là một vài ý nghĩa liên quan tới sự thành công của một người.

Thông tin sản phẩm : Chuỗi tay đá pha lê 8 ly tỳ hưu đôi đen VFLTTHHEV8

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : đá pha lê & Tỳ Hưu, phụ kiện là chất liệu inox 304 đúc đặc
Kích thước : hạt đá 8 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng
từ 45 - 58 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm 1 dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

Địa điểm

  • Mức phí vận chuyển sẽ được tính theo địa điểm của quý khách
  • 60 Đường số 4 Khu Dân cư Bình Đăng , Phường 6, Quận 8, TP.HCM
    0906 800 868

Sản phẩm bán chạy

SẢN PHẨM LIÊN QUAN