Chuỗi đeo tay gỗ nam mộc 15 ly tỳ hưu inox

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Theo khoa học phong thủy, màu sắc có vai trò to lớn trong việc hỗ trợ và cân bằng, điều tiết hài hòa yếu tố âm dương – ngũ hành của từng người. Do đó việc lựa chọn màu sắc cho trang phục quần áo, giày dép, túi xách, trang sức, màu xe, màu sơn nhà, màu chủ đạo của bàn làm việc vô cùng quan trọng. Nếu nắm bắt được cách thức phối màu cũng như chọn màu sắc sao cho phù hợp với bản mệnh sẽ mang đến cho bạn cảm giác thoải mái và tuyệt vời; không chỉ tự tin thể hiện phong cách bản thân, màu sắc hài hòa sẽ giúp bạn may mắn và đạt hiệu quả cao trong công việc.

Trong phong thủy Tỳ Hưu là linh vật được ưa chuộng số một,  theo mô tả Tỳ Hưu có mông to, miệng rộng và thức ăn ưa thích của Tỳ Hưu là vàng bạc châu báu, tuy nhiên chúng lại không có hậu môn để đào thải ra bên ngoài nên những đồ vật nó đã ăn, chỉ có thể ăn vào mà không thể nhả ra. Do đó con người tin rằng Tỳ Hưu có sức mạnh và ý nghĩa to lớn trong việc bảo vệ của cải, giúp gia chủ thịnh vượng và giàu sang hơn. Không những vậy linh vật này còn chuyên hút tinh khí các loại yêu ma, có khả năng trừ tà hóa giải sát khí. Linh vật Tỳ Hưu mang ý nghĩa lớn lao, có tác dụng xua đuổi tà khí, mang lại sự may mắn, tài lộc và đem bình an cho gia chủ. Do đó hiện nay linh vật Tỳ Hưu rất được khách ưa chuộng để làm trang sức phong thủy hoặc trưng bày nơi làm việc, nhà ở do lợi ích mà Tỳ Hưu đem lại.

Thông tin sản phẩm : Chuỗi đeo tay gỗ nam mộc 15 ly tỳ hưu inox

Xuất xứ : Đài Loan.
Chất liệu : gỗ nam mộc & tỳ hưu, phụ kiện được làm bằng chất liệu inox 304 đúc đặc nên sẽ không bị oxy hóa hay biến dạng
Kích thước : hạt 15 ly & vòng chuỗi phù hợp cho người có cân nặng trên 65 kg
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm tặng kèm một dây xỏ chuỗi rời để khách tự thay dây khi cần thiết. Nếu khách chọn mua loại sản phẩm có kèm hộp thì màu của hộp gỗ hay hộp nhung sẽ là màu ngẫu nhiên.

Hình sản phẩm do Shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop.

 

 

 

 

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""