Chuỗi đeo tay 108 hạt đá kim sa đen 6 ly

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+

Đá Kim Sa được được hình thành từ nham thạch, dưới sự dồn nén cao độ của vỏ Trái Đất, có cấu tạo chất đá rắn chắc, cứng, có độ bóng cao.Cho nên, vòng tay được làm từ đá Kim Sa rất bền, bóng, mịn, đẹp. Hơn nữa, lại có màu đen ánh kim rất bắt mắt, đi kèm với phụ kiện thời trang thiết kế tinh tế.

Không chỉ đơn thuần là một món đồ trang sức thời thượng, đang được nhiều người ưa thích mà nó còn có rất nhiều ý nghĩa trong phong thủy. Trong phong thủy, nó có tác dụng tăng cường Công Danh – Tài Lộc –Sức Khỏe. Thậm chí, nó còn có tác dụng điều hòa huyết áp. Vòng tay đá Kim Sa Đen rất thích hợp cho những người mệnh Kim, Thủy, Mộc. Nếu bạn mệnh Thổ rất yêu thích vòng tay làm từ Đá Kim Sa thì vòng tay đá Kim Sa Nâu là sản phẩm thích hợp dành cho bạn.

Chuỗi đeo tay 108 hạt đá kim sa 5 li được sản xuất tại Đài loan, sản phẩm phong thủy kết hợp giữa đá kim sa và các hạt tràng trang sức tạo vẽ đẹp độc đáo, thời trang.
 

Thông tin sản phẩm: Chuỗi đeo tay 108 hạt đá kim sa đen 6 ly

Xuất xứ: Đài loan
Chất liệu: đá kim sa
Kích thước hạt : 6 ly
Màu xanh đen

Vòng chuỗi đá kim sa do chúng tôi nhập trực tiếp từ nhà máy tại Đài loan, nên có giá bán thấp nhất thị trường và bảo đảm đá thiên nhiên 100%.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

 

 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""