Chuỗi 108 hạt đá san hô trắng 6 ly hộp gỗ

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
SKU: Chuỗi 108 hạt san hô 6 ly hộp gỗ

HOTLINE : 0906.800.868 – 0906.800.860

Vòng chuỗi đeo tay phong thủy kết hợp giữa hạt chuỗi đá thiên nhiên và charm linh vật, mang tính nghệ thuật và phong thủy, ý nghĩa tài lộc và an khang thịnh vượng, vòng tay được chuỗi theo kích thước cổ tay từng người, sản phẩm phong thủy phù hợp cho nam và nữ.

Đá san hô (Coral) là loại đá được tôn vinh tại Tây Tạng, giúp đem tới sức khỏe và may mắn cho người sở hữu chúng.

Đá san hô là hóa thạch của những loài san hô mọc tại các mỏm đá dưới đáy đại dương. Loại đá này thường được tìm thấy tại những vùng biển dọc bờ Tây Địa Trung Hải, Biển Đỏ, Malaysia, Nhật Bản. Từ thời trung cổ, Coral đã được con người xem là báu vật và tôn vinh trong suốt hàng ngàn năm bởi ý nghĩa tinh thần và vẻ đẹp của bản thân loại đá này.Người ta tin rằng, đeo trang sức đá san hô sẽ giúp mang lại sức khỏe, đẩy lùi bệnh tật, may mắn và xua đuổi những điều rủi ro. Người La Mã thường sử dụng dây chuyền San hô đeo cho trẻ em nhằm tránh những nguy hiểm có thể xảy tới. Người ta cũng tin rằng đá San hô có tác dụng trong việc thúc đẩy bài tiết của tuyến mồ hôi, tăng cường hoạt động của thận và giúp con người giảm căng thẳng, mệt mỏi. Đá san hô thường sử dụng nhiều trong trang trí đền thờ, các vị thần và là món quà dùng để dâng tặng các vị chúa tể, vì vậy, loại đá này được dùng để thể hiện sự tôn trọng cao.

Nhiều người tin rằng, bột san hô đỏ pha uống sẽ đem đến nhiều lợi ích đối với sức khỏe con người, chống lại nhiều bệnh tật. Loại đá san hô này là loại san hô có giá trị cao vào bậc nhất, có sức mạnh đặc biệt giúp chống lại các điều tà ác, giữ sự tỉnh táo và khôn ngoan cho con người, tránh ác mộng và tăng cường tuần hoàn máu, hạ sốt. Các nhà khoa học cũng đã khám phá được, san hô chứa hợp chất giúp chống lại bức xạ UV của ánh nắng mặt trời.

Thông tin sản phẩm : Chuỗi 108 hạt đá san hô trắng 6 ly hộp gỗ

Xuất xứ : Đài Loan
Chất liệu : 
đá san hô
Kích thước hạt : 6 ly , chiều dài dây 648 mm
Đặc điểm : Chọn từng hạt hoàn hảo khi chuỗi, chuỗi bằng dây thủy tinh co giãn của Nhật bản.
Bộ sản phẩm bao gồm vòng chuỗi thành phẩm, tặng kèm h
ộp gỗ &
1 dây chuỗi rời.
Sử dụng làm vòng đeo tay, vòng cổ, chuỗi tràng niệm Phật.
Phù hợp cho nam và nữ
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop

 

 

 

 

Tag liên quan

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""