Vòi sen rửa chén nóng lạnh Hua Tai 5204

  • Giao hàng:

    Giao hàng nội thành trong vòng 2h.

  • Bảo hành:

    Bảo hành theo phiếu bảo hành trong sản phẩm(nếu có)

  • Thanh toán:

    Thanh toán bằng thẻ hoặc thanh toán khi nhận hàng.

-
+
Hiện giờ ngoại thị trường có rất nhiều loại vòi sen tấm củng như thiết bị vệ sinh với đủ loại nhãn mark khác nhau, củng như các cửa hàng thường rao là nhưng sản phẩm này sản xuất từ đủ các quốc gia, nhưng đa phần những sản phẩm này bán tại thị trường Việt nam chủ yếu là xuất sứ từ Trung quốc, vì với giá thành của vòi nước mà sản xuất tại Châu Âu hay Châu Mỹ thì già lên hơn 200 USD.
Khi chúng tôi xây nhà mà lắp đặc vòi nước kém chất lượng, sử dụng một thời gian là bị gỉ sét hay xì nước, quan trọng là chúng tôi làm sao biết được chất lường của vòi nước trước khi mua, mà chỉ nghe tư vấn của người bán mà thôi, mà nhân công lắp đặc vòi nước lại rất cao và củng rất kho tìm thợ đến tận nhà lắp vòi nước, có thể tiền công đả bằng 50% giá vòi nước.
Nay chúng tôi xin giới thiệu với các bạn Vòi sen rửa chén nóng lạnh Hua Tai 5204, do chính nhà máy chúng tôi sản xuất tại Đài loan, các bạn có thể kiểm chứng qua điạ chỉ : NO. 190 SEC. 4 LU HO ROAD. LU KANG. 50515 CHANG HUA HSIEN. TAIWAN ,số điện thoại (886-4)7712782 .
Hiện sản phẩm thiết bị về sinh của chúng tôi đang xuất khẩu qua thị trường châu âu và nam Mỹ, củng như đang gia công cho tập đoàm Ceasar, chất lượng bảo đảm và vì là sản phẩm tự sản xuất và nhập trực tiếp nên có giá thành phải chăng.

Thông tin sản phẩm : Vòi sen rửa chén nóng lạnh Hua Tai 5204

Chất liệu : đồng
Xuất xứ :  Nhà máy thiết bị vệ sinh Hua tai – Chương Hoa - Đài Loan
Mã số : 5204
Trọng lượng : 850g
Bảo hành 1 năm.
Chúng tôi có đầy đủ phụ kiện để thay thế.
Hình sản phẩm shop tự chụp, hoàn toàn không chỉnh sửa photoshop
 
 

 

 
 
 
 
 


 

 
 
 

 

 

 

Chia sẻ với bạn bè

Bình luận

Hiển thị tất cả kết quả cho ""